"Đỉnh cao sống ảo": Tuyệt chiêu có bạn trai như người mẫu chỉ trong một nốt nhạc!

"Đỉnh cao sống ảo": Tuyệt chiêu có bạn trai như người mẫu chỉ trong một nốt nhạc!
HHT - Làm thế nào để giả vờ như có bạn trai? Xem ngay câu trả lời dưới đây thì hẳn bạn sẽ ngạc nhiên lắm khi thấy những cô nàng "team F.A" khoe tuyệt chiêu có người yêu chuẩn như siêu mẫu chỉ sau 1 phút thế này đây.

"Bao giờ lấy chồng?", "Đã có bạn trai chưa?",... là những câu hỏi mãi chưa có lời giải đáp khiến những cô nàng độc thân luôn cảm thấy "đau đầu" và phải tìm cách né tránh mỗi khi bị bạn bè, cha mẹ và người thân hỏi thăm. 

Thế nhưng, bạn cũng đừng lo lắng quá khi mới đây, một tuyệt chiêu giúp các cô nàng có bạn trai chỉ sau một cái chớp mắt được một cư dân mạng đến từ Trung Quốc tiết lộ trên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành "cứu cánh" cho hội gái ế.  

"Đỉnh cao sống ảo": Tuyệt chiêu có bạn trai như người mẫu chỉ trong một nốt nhạc! ảnh 1
Tuyệt chiêu có bạn trai chuẩn như người mẫu chỉ sau 1 phút của cô nàng độc thân đến từ Trung Quốc gây "bão" mạng.

Chẳng là, cô nàng này cũng thường xuyên phải đối mặt với câu hỏi "Có bạn trai chưa?" từ bạn bè, gia đình nên đã nảy ra một ý tưởng nhằm "qua mắt" mọi người. Cụ thể, cô nàng đã đến cửa hàng của một trung tâm thương mại, tìm một mannequin Ma-nơ-canh) nam mặc quần áo thật đẹp rồi khéo léo chụp một bức ảnh "sống ảo" và không quên sử dụng icon che mặt cho nam chính.

Với cách làm này, cô bạn vừa có thể tìm kiếm cho mình một anh bạn trai cao ráo dáng chuẩn 6 múi, phong cách thời trang sành điệu chẳng kém ai, vừa làm tăng tính tò mò cho mọi người mà không bị "lộ" sự thật "trần trụi" phía sau.

Tuyệt chiêu này tuy đơn giản nhưng hiệu quả thì đáng bất ngờ, bởi cứ thử nhìn bức ảnh mà họ chụp chung với nhau xem, chẳng ai tin chàng bạn trai chuẩn người mẫu ấy lại chỉ là một "ma-nơ-canh" chính hiệu. 

"Đỉnh cao sống ảo": Tuyệt chiêu có bạn trai như người mẫu chỉ trong một nốt nhạc! ảnh 2
Chỉ cần tạo dáng thật tình cảm và che mặt nhân vật chính thì bạn đã có ngay bức ảnh 'sống ảo' cùng bạn trai để khoe với bạn bè, gia đình.

Ý tưởng độc đáo của cô nàng "team F.A" trên ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về hàng chục ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước tuyệt chiêu có bạn trai 'chất như nước cất' của cô nàng.

"Sống hơn 20 năm, giờ mới thấy có tuyệt chiêu chống ế độc đáo đến thế, vừa không tốn kém mà vẫn có bạn trai chất lượng chẳng kém ai"; "Tuy là gái ế nhưng IQ thì vô cực quá rồi"; "Thật nể bạn nghĩ ra cách chống ế hiệu quả mà không tốn kém"; "Thế này tha hồ kiếm người yêu 6 múi mà lại toàn mặc đồ hiệu thôi"; "Đơn giản thế mà bao lâu không biết, giờ thì không sợ ai hỏi khi nào có bạn trai nữa rồi",... là một số bình luận mà dân mạng để lại.

Thậm chí, một số cô nàng độc thân còn nhanh chóng áp dụng tuyệt chiêu này và khoe ngay thành quả của mình chỉ trong ít phút. Đúng là hội gái ế cũng chẳng thể nào ngờ, có một ngày, mình lại có bạn trai dáng chuẩn như người mẫu chỉ sau một cái chớp mắt nhẹ nhàng đến thế! 

"Đỉnh cao sống ảo": Tuyệt chiêu có bạn trai như người mẫu chỉ trong một nốt nhạc! ảnh 3
(Ảnh: Bảo Linh Lâm)
"Đỉnh cao sống ảo": Tuyệt chiêu có bạn trai như người mẫu chỉ trong một nốt nhạc! ảnh 4
(Ảnh: Kiều Tiên)
"Đỉnh cao sống ảo": Tuyệt chiêu có bạn trai như người mẫu chỉ trong một nốt nhạc! ảnh 5
Hội gái ế nhanh chóng khoe ảnh "sống ảo" với "bạn trai" sau khi áp dụng tuyệt chiêu độc đáo trên! (Ảnh: Thu Nga Đỗ Thị)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm