Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh

HHT - BLACKPINK đâu chỉ có Jennie sở hữu siêu năng lực mặc đẹp mọi món đồ dù là kỳ quặc mà Rosé cũng có bí kíp chinh phục được mọi loại trang phục, kể cả những thứ khiến nhiều người không biết mặc sao cho hợp.
Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh ảnh 1

Mới đây, netizen truyền tay nhau loạt ảnh Rosé có màn phối đồ đỉnh cao khi chinh phục dễ dàng chiếc áo cực kỳ khó mặc, nếu diện không khéo sẽ trở thành sến súa hoặc hở trên trống dưới quá đà.

Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh ảnh 2

Chắc hẳn nhiều người nhìn thấy thiết kế này sẽ phải tự hỏi “mặc sao cho ổn” nhưng Rosé đã chứng tỏ không có trang phục nào xấu, chỉ là biết cách phối đồ hay không mà thôi. Rosé chỉ cần mặc cùng chân váy xòe cạp cao, giày thể thao là đủ có set đồ không chê vào đâu được.

Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh ảnh 3

Lâu nay, Rosé đã nhiều lần chứng tỏ tài phối đố và thần thái đỉnh cao của mình khi diện đẹp rất nhiều trang phục bị xem là khó mặc. Chẳng hạn như ai mà ngờ chiếc áo phao to sụ có thể trở thành đồ diễn đầy thời trang như thế này?

Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh ảnh 4

Dám chắc là không mấy cô gái thích mặc chiếc áo phao đen này dù rất ấm. Nhưng nhìn Rosé diện mà xem, vẫn rất thời trang và ấn tượng.

Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh ảnh 5

Thêm một set đồ khác để Rosé chứng tỏ khả năng chinh phục những chiếc áo khoác mùa Đông. Nhờ dáng áo lửng mà Rosé vẫn khoe được vóc dáng nhỏ nhắn đáng ngưỡng mộ của mình.

Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh ảnh 6

Áo voan viền ren màu tím nhạt, chỉ nghe đã thấy rất sến đúng không? Nhưng Rosé vẫn đầy sang chảnh nhờ thần thái kiêu sa và chọn đồ lót mặc kèm cực chuẩn, nhờ vậy mà không làm mất dáng áo mà vẫn kín đáo.

Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh ảnh 7

Cùng một set đồ từ chất liệu đến màu sắc đều cực kỳ kén dáng kén da nhưng Rosé vẫn được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu của hãng.

Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh ảnh 8

Giọng ca chính của BLACKPINK chỉ cần tháo phần lớn hàng nút áo là biến chiếc áo khoác dáng dài buồn tẻ thành áo choàng thời trang.

Đỉnh cao thần thái chính là Rosé: Đồ kỳ quặc thành mặc đẹp, đồ sến súa hóa sang chảnh ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm