Đinh Hương xin lỗi Thu Phương vì "chiều" Yaya Trương Nhi quá mức

Đinh Hương xin lỗi Thu Phương vì "chiều" Yaya Trương Nhi quá mức
HHT - Chơi DJ, mix nhạc ngoại - ta, thí sinh "Trời sinh một cặp" mùa 3 khiến Thu Phương, Huy Tuấn liên tục tranh luận.

Tại vòng thi Mash up – Liên khúc của Trời sinh một cặp mùa 3 lần này, Yaya Trương Nhi đã viết hẳn bản rap Call me Yaya để trình diễn cùng Word up với HLV Đinh Hương. Mở đầu tiết mục, Yaya Trương Nhi thể hiện đoạn rap do chính cô sáng tác với những ca từ mạnh mẽ: “Tôi hát không hay, rap nghe cũng tạm nhưng không phải là bình hoa di động”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khuấy động cả trường quay khiến khán giả và giám khảo nhún nhảy khi trổ tài chơi DJ. Đặc biệt theo tiết lộ của Đinh Hương, toàn bộ phần dàn dựng đều do một tay nữ diễn viên thực hiện.

Đinh Hương xin lỗi Thu Phương vì "chiều" Yaya Trương Nhi quá mức ảnh 1
Đinh Hương xin lỗi Thu Phương vì "chiều" Yaya Trương Nhi quá mức ảnh 2

Tuy nhiên, vì quá sa vào phần khuấy động sân khấu, Yaya Trương Nhi bị Phạm Toàn Thắng nhắc nhở: “Tôi không phủ nhận tiết mục hôm nay bạn thổi tung sân khấu lên. Tôi biết Đinh Hương rất chiều Yaya để bạn ấy bùng nổ hơn. Vai trò của Hương hôm nay mờ nhạt khi bạn chưa kiềm Yaya lại. Nay bài hát Yaya dùng khá nhiều tiếng Anh nhưng bạn phải phát âm tốt hơn vì nếu phát âm sai thì người khác hiểu sai, nghe nó kì”.

Trước lập luận của nam giám khảo, Yaya Trương Nhi chia sẻ: “Thật ra hai chị em không có thời gian luyện tập vì lịch quá kín. Hôm qua cả hai chị em mới tập với nhau và chị Hương không có thời gian để sửa cho em. Em sẽ rút kinh nghiệm lần sau".

Đinh Hương xin lỗi Thu Phương vì "chiều" Yaya Trương Nhi quá mức ảnh 3
Đinh Hương xin lỗi Thu Phương vì "chiều" Yaya Trương Nhi quá mức ảnh 4

Thu Phương bảo vệ phần thi của thầy trò Đinh Hương: “Với những gì em làm hôm nay, tôi nghĩ gánh nặng và trách nhiệm thuộc về HLV Đinh Hương vì Yaya đã làm trọn tinh thần của bài hát”. Nhận thấy thiếu sót của mình, HLV Đinh Hương lên tiếng: “Em muốn được nhận lỗi về mình và vì đó là lỗi của em nên em muốn chị Thu Phương cho em cơ hội sửa sai”.

Huy Tuấn, Phạm Toàn Thắng cho tiết mục của Yaya Trương Nhi - Đinh Hương 9,5 điểm. Riêng Thu Phương cho 9,75 điểm.

Đinh Hương xin lỗi Thu Phương vì "chiều" Yaya Trương Nhi quá mức ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.