Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đang định đi qua một cổng an ninh ở EURO 2020 thì bị bác bảo vệ đuổi theo chặn lại, khiến anh cũng có vẻ hơi bất ngờ. Đối với bác bảo vệ nghiêm túc này, thì các siêu sao cũng phải làm đúng quy định thôi.

Cristiano Ronaldo luôn là một trong những cầu thủ được chú ý nhất ở EURO 2020 hay ở bất kỳ giải bóng đá nào khác mà anh tham gia. Dù anh có đeo khẩu trang thì dáng vẻ, đầu tóc của anh cũng khá dễ nhận ra. Nhưng ngoại hình nổi bật cùng mức độ nổi tiếng cũng không khiến cho Ronaldo có thể làm khác quy định được.

Trong một video mới được đăng lên mạng xã hội, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha dường như đã “quên” giơ thẻ của mình khi đi qua một cổng an ninh ở giải EURO 2020. Và Ronaldo có vẻ hơi bất ngờ khi một bác bảo vệ đuổi theo chặn anh lại, còn người đi cùng thì hình như nhắc Ronaldo giơ thẻ.

Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại? ảnh 1

Ronaldo bị bác bảo vệ kiểm tra thẻ rồi mới cho đi. Ảnh: YouTube.

Cứ tưởng bác bảo vệ nhìn lướt qua cái thẻ theo kiểu “kiểm tra cho có” rồi thôi, nhưng ngay cả khi Ronaldo đã định bước đi rồi thì bác bảo vệ vẫn cẩn thận lật cả mặt sau của thẻ để xem xét rồi mới cho anh đi tiếp.

Tất nhiên, cư dân mạng đều khen ngợi bác bảo vệ này là rất có trách nhiệm, chẳng hề choáng ngợp trước một siêu sao mà cứ làm đúng việc của mình thôi.

Đây là video (nguồn: Football Clips):

Còn Ronaldo, anh cũng khiến các fan hài lòng khi đã ghi 2 bàn trong trận đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha tại EURO 2020. Bản thân Ronaldo trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại các giải EURO, với 11 bàn, tính đến giờ.

Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại? ảnh 2

Ronaldo lập nhiều kỷ lục cá nhân chỉ trong trận đầu tiên ở EURO 2020. Ảnh: Forza Italian Football.

Gary Neville, đồng đội cũ của Ronaldo ở Manchester United, khen ngợi: “Cậu ấy cứ tiếp tục phá vỡ hết kỷ lục cá nhân này đến kỷ lục cá nhân khác… Khi các cầu thủ trả lời phỏng vấn, thường thì họ nói đến cả đội. Ronaldo cũng luôn nói đến cả đội, nhưng cậu ấy cũng muốn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, ghi bàn nhiều hơn bất kỳ ai khác. Và cậu ấy cứ thế làm thôi”.

Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".