Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đang định đi qua một cổng an ninh ở EURO 2020 thì bị bác bảo vệ đuổi theo chặn lại, khiến anh cũng có vẻ hơi bất ngờ. Đối với bác bảo vệ nghiêm túc này, thì các siêu sao cũng phải làm đúng quy định thôi.

Cristiano Ronaldo luôn là một trong những cầu thủ được chú ý nhất ở EURO 2020 hay ở bất kỳ giải bóng đá nào khác mà anh tham gia. Dù anh có đeo khẩu trang thì dáng vẻ, đầu tóc của anh cũng khá dễ nhận ra. Nhưng ngoại hình nổi bật cùng mức độ nổi tiếng cũng không khiến cho Ronaldo có thể làm khác quy định được.

Trong một video mới được đăng lên mạng xã hội, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha dường như đã “quên” giơ thẻ của mình khi đi qua một cổng an ninh ở giải EURO 2020. Và Ronaldo có vẻ hơi bất ngờ khi một bác bảo vệ đuổi theo chặn anh lại, còn người đi cùng thì hình như nhắc Ronaldo giơ thẻ.

Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại? ảnh 1

Ronaldo bị bác bảo vệ kiểm tra thẻ rồi mới cho đi. Ảnh: YouTube.

Cứ tưởng bác bảo vệ nhìn lướt qua cái thẻ theo kiểu “kiểm tra cho có” rồi thôi, nhưng ngay cả khi Ronaldo đã định bước đi rồi thì bác bảo vệ vẫn cẩn thận lật cả mặt sau của thẻ để xem xét rồi mới cho anh đi tiếp.

Tất nhiên, cư dân mạng đều khen ngợi bác bảo vệ này là rất có trách nhiệm, chẳng hề choáng ngợp trước một siêu sao mà cứ làm đúng việc của mình thôi.

Đây là video (nguồn: Football Clips):

Còn Ronaldo, anh cũng khiến các fan hài lòng khi đã ghi 2 bàn trong trận đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha tại EURO 2020. Bản thân Ronaldo trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại các giải EURO, với 11 bàn, tính đến giờ.

Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại? ảnh 2

Ronaldo lập nhiều kỷ lục cá nhân chỉ trong trận đầu tiên ở EURO 2020. Ảnh: Forza Italian Football.

Gary Neville, đồng đội cũ của Ronaldo ở Manchester United, khen ngợi: “Cậu ấy cứ tiếp tục phá vỡ hết kỷ lục cá nhân này đến kỷ lục cá nhân khác… Khi các cầu thủ trả lời phỏng vấn, thường thì họ nói đến cả đội. Ronaldo cũng luôn nói đến cả đội, nhưng cậu ấy cũng muốn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, ghi bàn nhiều hơn bất kỳ ai khác. Và cậu ấy cứ thế làm thôi”.

Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?