Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đang định đi qua một cổng an ninh ở EURO 2020 thì bị bác bảo vệ đuổi theo chặn lại, khiến anh cũng có vẻ hơi bất ngờ. Đối với bác bảo vệ nghiêm túc này, thì các siêu sao cũng phải làm đúng quy định thôi.

Cristiano Ronaldo luôn là một trong những cầu thủ được chú ý nhất ở EURO 2020 hay ở bất kỳ giải bóng đá nào khác mà anh tham gia. Dù anh có đeo khẩu trang thì dáng vẻ, đầu tóc của anh cũng khá dễ nhận ra. Nhưng ngoại hình nổi bật cùng mức độ nổi tiếng cũng không khiến cho Ronaldo có thể làm khác quy định được.

Trong một video mới được đăng lên mạng xã hội, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha dường như đã “quên” giơ thẻ của mình khi đi qua một cổng an ninh ở giải EURO 2020. Và Ronaldo có vẻ hơi bất ngờ khi một bác bảo vệ đuổi theo chặn anh lại, còn người đi cùng thì hình như nhắc Ronaldo giơ thẻ.

Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại? ảnh 1

Ronaldo bị bác bảo vệ kiểm tra thẻ rồi mới cho đi. Ảnh: YouTube.

Cứ tưởng bác bảo vệ nhìn lướt qua cái thẻ theo kiểu “kiểm tra cho có” rồi thôi, nhưng ngay cả khi Ronaldo đã định bước đi rồi thì bác bảo vệ vẫn cẩn thận lật cả mặt sau của thẻ để xem xét rồi mới cho anh đi tiếp.

Tất nhiên, cư dân mạng đều khen ngợi bác bảo vệ này là rất có trách nhiệm, chẳng hề choáng ngợp trước một siêu sao mà cứ làm đúng việc của mình thôi.

Đây là video (nguồn: Football Clips):

Còn Ronaldo, anh cũng khiến các fan hài lòng khi đã ghi 2 bàn trong trận đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha tại EURO 2020. Bản thân Ronaldo trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại các giải EURO, với 11 bàn, tính đến giờ.

Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại? ảnh 2

Ronaldo lập nhiều kỷ lục cá nhân chỉ trong trận đầu tiên ở EURO 2020. Ảnh: Forza Italian Football.

Gary Neville, đồng đội cũ của Ronaldo ở Manchester United, khen ngợi: “Cậu ấy cứ tiếp tục phá vỡ hết kỷ lục cá nhân này đến kỷ lục cá nhân khác… Khi các cầu thủ trả lời phỏng vấn, thường thì họ nói đến cả đội. Ronaldo cũng luôn nói đến cả đội, nhưng cậu ấy cũng muốn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, ghi bàn nhiều hơn bất kỳ ai khác. Và cậu ấy cứ thế làm thôi”.

Định lặng lẽ đi vào sân ở EURO nhưng tại sao Cristiano Ronaldo bị bác bảo vệ chặn lại? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?