Dính “lời nguyền 7 năm”, chính thức rời JYP, tương lai GOT7 sẽ đi đâu về đâu?

HHT - Cộng đồng K-Pop vẫn thường lưu truyền về “lời nguyền 7 năm” - mốc thời gian hồi hộp chờ xem idol của mình có cùng nhau tái ký hợp đồng hay không? Và GOT7 là nhóm nhạc tiếp theo dính phải "lời nguyền" này, chính thức rời JYP sau 7 năm gắn bó.

Sau nhiều ngày đàm phán, GOT7 và JYP Entertainment vẫn không đạt được thỏa thuận chung để kí tiếp hợp đồng. Ngày hôm nay, 10/1/2021 sẽ là lần cuối cùng GOT7 đủ-7-thành-viên tham gia lịch trình chung với nhau tại lễ trao giải Golden Disk Awards 2021.

Dính “lời nguyền 7 năm”, chính thức rời JYP, tương lai GOT7 sẽ đi đâu về đâu? ảnh 1
GOT7 tại thảm đỏ GDAs 2021, đây sẽ là lịch trình cuối cùng khép lại hành trình 7 năm của cả nhóm dưới trướng JYP. 

Dispatch cho biết các thành viên GOT7 rất thân thiết với nhau. Họ đã thảo luận nhiều phương án để nhóm có thể tiếp tục hoạt động, nhưng không phải tất cả thành viên đều muốn gia hạn hợp đồng với JPY nên cuối cùng họ quyết định tách ra, không ở cùng một công ty nữa.

Về tương lai, các thành viên cũng đã dự kiến đường hướng của mình:

Jinyoung có thể sẽ chuẩn bị kí hợp đồng độc quyền với BH Entertainment - công ty chuyên quản lý diễn viên.

JB nhận được nhiều lời mời gọi từ các label Hip-Hop, định hướng trở thành nghệ sĩ solo.

Jackson tiếp tục hoạt động với TEAM WANG, các lịch trình ở Hàn Quốc sẽ do một công ty khác quản lí.

Dính “lời nguyền 7 năm”, chính thức rời JYP, tương lai GOT7 sẽ đi đâu về đâu? ảnh 2

97-lines gồm BamBam sẽ hoạt động tích cực ở Hàn Quốc và Thái Lan. Anh chàng cũng đang xem xét ký hợp đồng với MAKEUS Entertainment. Yugyeom được cho là sẽ gia nhập AOMG - công ty của Jay Park, với ý định theo đuổi Hip-Hop và vũ đạo chuyên nghiệp hơn.

Youngjae nhận được đề nghị từ Sublime Artist Agency (công ti quản lý của Bi Rain, Hani...), dự kiến phát triển sự nghiệp ở mảng âm nhạc, CF, họa báo.

Mark sẽ trở về Mĩ và dành thời gian cho gia đình ở LA. Anh dự định mở một kênh YouTube và xem xét các hoạt động solo ở Mỹ.

Dính “lời nguyền 7 năm”, chính thức rời JYP, tương lai GOT7 sẽ đi đâu về đâu? ảnh 3 Các anh chàng rời công ty chứ không rời nhóm.

Mới đây, các thành viên đã đồng loạt đăng lên mạng xã hội để trấn an người hâm mộ. Cả 7 đều sử dụng hashtag #GOT7FOREVER. Anh cả Mark còn chia sẻ: “7 năm qua là những ngày tháng đẹp nhất trong đời tôi. Không có gì là kết thúc, tất cả chỉ mới được bắt đầu. 7 người chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn phiên bản tuyệt nhất đến cuối cùng”. Hiện đây cũng là hashtag đang nằm trên top thịnh hành. 

Dính “lời nguyền 7 năm”, chính thức rời JYP, tương lai GOT7 sẽ đi đâu về đâu? ảnh 4GOT7 ở những ngày đầu mới debut.

GOT7 ra mắt công chúng vào năm 2014, nổi lên với loạt hit Girls Girls Girls, Just Right, Hard Carry, Lullaby... Đặc biệt, nhắc đến GOT7 thì fan K-Pop không thể quên M.A.T (Martial Arts Tricking) hay kỹ thuật nhào lộn - đặc trưng vũ đạo của nhóm những năm đầu debut. Tuy rất tài năng và đầy tiềm năng nhưng người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra GOT7 bị JYP bỏ bê, không được đầu tư quảng bá như các nhóm nhạc khác đang hoạt động cùng công ty. Như vậy, GOT7 trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong năm nay phải dừng hoạt động vì "lời nguyền 7 năm" ứng nghiệm.

Dính “lời nguyền 7 năm”, chính thức rời JYP, tương lai GOT7 sẽ đi đâu về đâu? ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm