Định mượn tài khoản của G-Dragon để quảng bá, Seungri nhận lại cái kết đắng

Định mượn tài khoản của G-Dragon để quảng bá, Seungri nhận lại cái kết đắng
HHT - Ngày 23/7, em út của BIG BANG làm khách mời trên show "Section TV” của đài MBC, đồng thời chia sẻ một mẩu chuyện vui trong thời gian quảng bá ca khúc mới.

Ngay trên chương trình anh chàng đã tiết lộ rằng: "YG chẳng lên kế hoạch gì cho tôi luôn. Mọi thứ cứ tự nhiên đến vậy thôi. Chủ tịch Yang còn không thèm cân nhắc gì nhiều cho album lần này luôn đó". Nam ca sĩ còn đưa ra một lời hứa hài hước cho lần comeback này: "Nếu 9 bài trong album đều lọt bảng xếp hạng, tôi sẽ gọi điện cho 1600 người trong danh bạ và rủ họ cùng đi xếp hàng mua kem".

MV ca khúc chủ đề 1, 2, 3!

Seungri còn tiết lộ một câu chuyện cực kì gây cười khác là việc anh chàng nảy ra ý định mượn tài khoản Instagram với hơn 16 triệu lượt follow của trưởng nhóm G-Dragon, sau đó dùng để quảng bá album mới, tuy nhiên kết quả nhận được lại vô cùng cay đắng: "Anh ấy chửi tôi luôn". Tuy nhiên, Seungri vẫn tiết lộ cả nhóm ai cũng thương yêu mình, trong quân ngũ nhưng vẫn thường xuyên liên lạc nói nhớ anh.

Định mượn tài khoản của G-Dragon để quảng bá, Seungri nhận lại cái kết đắng ảnh 1

Seungri nhận lại cái kết đắng khi định mượn tài khoản 16 triệu follow của G-Dragon để quảng bá.

Seungri cũng kể lại chuyện Taeyang có cơ hội gọi một cuộc điện thoại trong quân đội, Taeyang lập tức gọi về cho anh, Seungri đã trêu ông anh sao không gọi cho Min Hyo Rin mà lại gọi mình thì Taeyang đáp trả: "Vợ anh tuần nào chả vào thăm" khiến anh chàng câm nín. 

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.