Định mượn tài khoản của G-Dragon để quảng bá, Seungri nhận lại cái kết đắng

Định mượn tài khoản của G-Dragon để quảng bá, Seungri nhận lại cái kết đắng
HHT - Ngày 23/7, em út của BIG BANG làm khách mời trên show "Section TV” của đài MBC, đồng thời chia sẻ một mẩu chuyện vui trong thời gian quảng bá ca khúc mới.

Ngay trên chương trình anh chàng đã tiết lộ rằng: "YG chẳng lên kế hoạch gì cho tôi luôn. Mọi thứ cứ tự nhiên đến vậy thôi. Chủ tịch Yang còn không thèm cân nhắc gì nhiều cho album lần này luôn đó". Nam ca sĩ còn đưa ra một lời hứa hài hước cho lần comeback này: "Nếu 9 bài trong album đều lọt bảng xếp hạng, tôi sẽ gọi điện cho 1600 người trong danh bạ và rủ họ cùng đi xếp hàng mua kem".

MV ca khúc chủ đề 1, 2, 3!

Seungri còn tiết lộ một câu chuyện cực kì gây cười khác là việc anh chàng nảy ra ý định mượn tài khoản Instagram với hơn 16 triệu lượt follow của trưởng nhóm G-Dragon, sau đó dùng để quảng bá album mới, tuy nhiên kết quả nhận được lại vô cùng cay đắng: "Anh ấy chửi tôi luôn". Tuy nhiên, Seungri vẫn tiết lộ cả nhóm ai cũng thương yêu mình, trong quân ngũ nhưng vẫn thường xuyên liên lạc nói nhớ anh.

Định mượn tài khoản của G-Dragon để quảng bá, Seungri nhận lại cái kết đắng ảnh 1

Seungri nhận lại cái kết đắng khi định mượn tài khoản 16 triệu follow của G-Dragon để quảng bá.

Seungri cũng kể lại chuyện Taeyang có cơ hội gọi một cuộc điện thoại trong quân đội, Taeyang lập tức gọi về cho anh, Seungri đã trêu ông anh sao không gọi cho Min Hyo Rin mà lại gọi mình thì Taeyang đáp trả: "Vợ anh tuần nào chả vào thăm" khiến anh chàng câm nín. 

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".