Dính tin đồn tình cảm nhưng Rosé lại “quay xe” phản ứng theo cách không ai ngờ tới

HHT - Tin đồn tình cảm giữa Rosé và “người thừa kế tập đoàn Naver” đã bất ngờ thì phản ứng của cô nàng càng gây sửng sốt hơn nữa vì thành viên BLACKPINK hành động khác hẳn thông thường.

Khi một idol nào đó bỗng dưng dính tin đồn tình cảm, thường họ sẽ phản hồi theo hai cách: Nhờ công ty chủ quản lên tiếng phủ nhận hoặc là hạn chế tương tác, có liên quan đến đối phương để tránh bị nghi ngờ thêm.

Dính tin đồn tình cảm nhưng Rosé lại “quay xe” phản ứng theo cách không ai ngờ tới ảnh 1 Rosé dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn trong MV "Lovesick Girls"

Netizen cũng đoán Rosé sẽ làm như vậy sau bị cho là đang bí mật hẹn hò với nhà sản xuất âm nhạc Loren, kiêm người thừa kế tập đoàn Naver. Tất cả cũng chỉ vì Rosé và Loren diễn với nhau cực ngọt ngào, ăn ý trong MV Lovesick Girls. Ngoài đời, Loren từng hơn một lần đệm đàn cho Rosé hát, nhìn đẹp đôi vô cùng nên tin đồn cứ thế bùng nổ.

Dính tin đồn tình cảm nhưng Rosé lại “quay xe” phản ứng theo cách không ai ngờ tới ảnh 2 Tương tác ngọt ngào giữa cặp đôi khiến cư dân mạng nghi ngờ

Đâu có ngờ Rosé không thanh minh cũng chẳng né tránh Loren như netizen phán đoán. Ngược lại, Rosé chơi lớn hết sức khi đăng luôn hình chụp chung với Loren trên trường quay MV Lovesick Girls, tag cả tài khoản Instagram của anh chàng vào và nhắn nhủ “Cám ơn @lorenisalone vì đã giúp em diễn xuất tốt. Quay phim cùng anh thật sự rất vui. Dù lúc đầu có hơi ngượng ngùng thì em vẫn rất vui với kết quả. Đoạn chơi đàn guitar cũng là do Loren nghĩ ra đó”.

Dính tin đồn tình cảm nhưng Rosé lại “quay xe” phản ứng theo cách không ai ngờ tới ảnh 3  Đâu có ngờ Rosé vẫn vô tư đăng tải ảnh chụp chung với Loren

Có thể thấy Rosé phản ứng rất ngầu, vẫn sẵn sàng khẳng định quan hệ tốt đẹp thân thiết với Loren chứ không vì ngại tin đồn mà phải tránh xa người đồng nghiệp. Nhiều BLINK tin rằng Rosé và Loren hẳn không có tình cảm trên mức tình bạn như mọi người lầm tưởng nên cô nàng mới chia sẻ thoải mái về Loren như thế này.

Dính tin đồn tình cảm nhưng Rosé lại “quay xe” phản ứng theo cách không ai ngờ tới ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.