Đình Trọng xứng danh cầu thủ "đào hoa" nhất đội tuyển Việt Nam, fan ăn "cẩu lương" no bụng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trần Đình Trọng xứng danh là người “đào hoa” nhất đội tuyển Việt Nam khi được nhiều cầu thủ bày tỏ tình cảm. Thậm chí, các fan còn hào hứng “đẩy thuyền” anh chàng trung vệ sinh năm 1997 với... Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Duy Mạnh.

Mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Đình Trọng với chú thích hài hước: “Cái tay, cái tay, bắt lấy cái tay”. Trong ảnh, hai cầu thủ đang có phút giải lao sau giờ tập luyện căng thẳng ở đội tuyển. Đình Trọng không ngần ngại gác tay lên vai Tiến Dũng để chụp ảnh và tranh thủ phát “cẩu lương” với các fan.

Đình Trọng xứng danh cầu thủ "đào hoa" nhất đội tuyển Việt Nam, fan ăn "cẩu lương" no bụng ảnh 1
Đình Trọng xứng danh cầu thủ "đào hoa" nhất đội tuyển Việt Nam, fan ăn "cẩu lương" no bụng ảnh 2

Chỉ sau thời gian ngắn, loạt ảnh của “Tư Dũng” và “Trọng Ỉn” nhanh chóng nhận được 19K lượt thả tim kèm hàng loạt bình luận từ các fan khi có dịp “ăn cẩu lương” no bụng từ hai cầu thủ: “Đợi mãi cuối cùng cũng được thấy họ hạnh phúc”, “Dễ thương quá vậy nè”, "Đúng là chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau"...

Sau khi xem loạt ảnh của Tiến Dũng và Đình Trọng, có netizen lại gọi tên Văn Toàn để… “méc”. Hóa ra, vài ngày trước Đình Trọng vừa đăng tải loạt ảnh ôm ấp Văn Toàn, kèm chú thích không thể “cẩu lương” hơn: “Chỉ muốn ngắm anh thật lâu”.

Đình Trọng xứng danh cầu thủ "đào hoa" nhất đội tuyển Việt Nam, fan ăn "cẩu lương" no bụng ảnh 3

Cách đây vài ngày, Đình Trọng hài hước đăng ảnh ôm ấp Văn Toàn.

Fan còn tinh mắt phát hiện, chiếc áo đen được “Trọng Ỉn” mặc khi chụp cùng Văn Toàn nay được mang ra chụp với Tiến Dũng, quả là câu chuyện tay ba hết sức “éo le”!

Đình Trọng xứng danh cầu thủ "đào hoa" nhất đội tuyển Việt Nam, fan ăn "cẩu lương" no bụng ảnh 4

Fan tinh mắt "soi" chiếc áo được Đình Trọng mặc khi ôm Văn Toàn hôm trước, nay mặc chụp chung Tiến Dũng.

Trước đây, bộ ba Tiến Dũng - Đình Trọng - Duy Mạnh cũng được các fan nhiệt tình “đẩy thuyền”. Có lần, Đình Trọng gặp chấn thương nên phải tập trung điều trị và không thể ra sân. Sau trận đấu, Tiến Dũng và Duy Mạnh đã giơ chiếc áo có in dòng chữ: “Ỉn ơi, mau trở lại nhé” để động viên đồng đội. Thế là từ đó, nếu lúc nào Đình Trọng thân thiết với Duy Mạnh nhân lúc vắng mặt Đình Trọng là các fan đều… “méc” Tư Dũng.

Đình Trọng xứng danh cầu thủ "đào hoa" nhất đội tuyển Việt Nam, fan ăn "cẩu lương" no bụng ảnh 5
Đình Trọng xứng danh cầu thủ "đào hoa" nhất đội tuyển Việt Nam, fan ăn "cẩu lương" no bụng ảnh 6

Bộ ba Tiến Dũng - Đình Trọng - Duy Mạnh cực kỳ thân thiết.

Ngoài ra, Đình Trọng còn khiến nhiều fan hào hứng "đẩy thuyền" với Đức Huy. Chuyện là trong một buổi trả lời phỏng vấn, anh chàng tiền vệ sinh năm 1995 đã quay sang... hôn "Trọng Ỉn". Khoảnh khắc dễ thương cùng biểu cảm ngại ngùng của Đình Trọng càng khiến đông đảo fan mong "thuyền" Huy - Trọng "ra khơi".

Đình Trọng xứng danh cầu thủ "đào hoa" nhất đội tuyển Việt Nam, fan ăn "cẩu lương" no bụng ảnh 7

Khoảnh khắc "hoàng tử" Đức Huy hôn Trọng Ỉn khiến nhiều fan "xỉu ngang".

Do tính tình hài hước, thân thiện nên Đình Trọng hay được các fan "đẩy thuyền" với nhiều cầu thủ. Tuy nhiên, đó chỉ là ghép đôi vui vẻ thôi vì thực tế anh chàng trung vệ sinh năm 1997 đã là "chậu có hoa", đang hạnh phúc bên bạn gái Mai Trang. Vừa rồi, Đình Trọng đã dẫn bạn gái sắm "xế hộp" có giá 1,5 tỷ đồng.

Đình Trọng xứng danh cầu thủ "đào hoa" nhất đội tuyển Việt Nam, fan ăn "cẩu lương" no bụng ảnh 8

Đình Trọng và Mai Trang đã bên nhau từ khi còn học phổ thông.

Đình Trọng xứng danh cầu thủ "đào hoa" nhất đội tuyển Việt Nam, fan ăn "cẩu lương" no bụng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm