Đình Tú dự fan meeting của Huyền Lizzie, cách xưng hô hé lộ quan hệ thực sự với bạn diễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả đang hào hứng vì Đình Tú cực thân thiết với Huyền Lizzie trong fan meeting của cô thì cặp đôi lại để lộ một manh mối quan trọng chứng tỏ mối quan hệ thực sự của cả hai.

Sau bộ phim Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie nhanh chóng nổi tiếng và có lượng người hâm mộ đông đảo. Nữ diễn viên vừa tổ chức buổi fan meeting để cảm ơn tình cảm của khán giả. Tất nhiên Đình Tú không thể vắng mặt, vì anh chính là bạn diễn thân thiết của Huyền Lizzie từ trong phim ra ngoài đời thực.

Đình Tú dự fan meeting của Huyền Lizzie, cách xưng hô hé lộ quan hệ thực sự với bạn diễn ảnh 1

Đình Tú là khách mời đặc biệt trong fan meeting của Huyền Lizzie.

Vốn đã được khán giả ghép cặp từ trước, Đình Tú và Huyền Lizzie lại tiếp tục có nhiều hành động ngọt ngào trong fan meeting như song ca bài Cơn Mưa Tình Yêu cực kỳ ăn ý. Khi chơi trò hỏi đáp về đối phương, cả hai diễn viên cũng liên tục trả lời đúng, đến mức khán giả nghi ngờ họ đã biết trước câu hỏi. Đình Tú đã vội vàng đính chính rằng trò chơi này không có kịch bản trước, chứng tỏ hai người cực kỳ hiểu nhau.

Đình Tú dự fan meeting của Huyền Lizzie, cách xưng hô hé lộ quan hệ thực sự với bạn diễn ảnh 2

Cặp đôi có nhiều màn tương tác rất ngọt ngào.

Trong buổi fan meeting, Huyền Lizzie cũng tâm sự cô mong Đình Tú cũng sẽ tổ chức một chương trình tương tự và tới lượt cô sẽ làm khách mời. Huyền Lizzie chẳng ngại khen Đình Tú là một người tuyệt vời. Còn Đình Tú thừa nhận trong thời gian quay phim Thương Ngày Nắng Về, anh gặp đoàn làm phim còn nhiều hơn gia đình, vì ngày nào cũng quay phim chung trong thời gian dài. Và Đình Tú rất mong được sống lại quãng thời gian đó.

Đình Tú dự fan meeting của Huyền Lizzie, cách xưng hô hé lộ quan hệ thực sự với bạn diễn ảnh 3

Tuy được ghép đôi nhưng cả hai vẫn phủ nhận chuyện hẹn hò.

Có thể thấy cả Đình Tú lẫn Huyền Lizzie vẫn dành rất nhiều tình cảm sâu đậm cho Thương Ngày Nắng Về cũng như bạn diễn dù phim kết thúc đã lâu. Tuy nhiên, những ai muốn “đẩy thuyền” Đình Tú cùng Huyền Lizzie hẳn sẽ chùn bước khi phát hiện nữ diễn viên xưng “chị” và gọi Đình Tú là “mày”. Cách xưng hô này là dấu hiệu cho thấy hai người rất thân thiết, nhưng chỉ là bạn bè đồng nghiệp đơn thuần chứ không phải hẹn hò như khán giả vẫn mong đợi.

Đình Tú dự fan meeting của Huyền Lizzie, cách xưng hô hé lộ quan hệ thực sự với bạn diễn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.