Đình Tú hé lộ bối cảnh mới cực lãng mạn cho Duy và Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nghe Đình Tú tiết lộ bối cảnh đang quay phim cùng với Huyền Lizzie là khán giả đã biết chắc cặp đôi Duy - Trang sẽ có nhiều phân cảnh lãng mạn ở “Thương Ngày Nắng Về” phần 2.

Hiếm có phim nào của “vũ trụ phim VTV” như Thương Ngày Nắng Về, được đông đảo khán giả quan tâm sát sao từ khi đang quay. Lý do cũng vì Thương Ngày Nắng Về chia làm 2 phần, khán giả đã quen thuộc với các nhân vật, tò mò về diễn biến phần tiếp theo, háo hức về những cảnh quay đang được thực hiện.

Đình Tú hé lộ bối cảnh mới cực lãng mạn cho Duy và Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang trong quá trình quay.

Mỗi bức hình hậu trường mà đoàn làm phim chia sẻ đều được cư dân mạng bình luận rôm rả, thi nhau phán đoán về các diễn biến tiếp theo. Mới đây, Đình Tú bất ngờ đăng tải hai bức hình chụp ở Đà Lạt khiến khán giả hết sức ngạc nhiên. Bởi cả dàn diễn viên Thương Ngày Nắng Về đều đang bận rộn, riêng Đình Tú lại có thời gian nghỉ ngơi du lịch là sao?

Đình Tú hé lộ bối cảnh mới cực lãng mạn cho Duy và Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Đình Tú bất ngờ khoe ảnh chụp tại Đà Lạt

Đình Tú hé lộ bối cảnh mới cực lãng mạn cho Duy và Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Không để mọi người thắc mắc thêm nữa, nam diễn viên đã tiết lộ anh đang đi quay phim với “sếp Trang”, nghĩa là cặp đôi Hoàng Duy - Vân Trang sẽ có chuyến du lịch ở Đà Lạt và hứa hẹn sẽ rất lãng mạn. Thông tin của Đình Tú khiến khán giả vô cùng phấn khích. Nhiều người chờ đợi xem mối tình giữa chị đẹp Vân Trang và “phi công” Hoàng Duy sẽ tiến triển thế nào trong phần 2.

Đình Tú hé lộ bối cảnh mới cực lãng mạn cho Duy và Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Nam diễn viên tiết lộ đang quay phim với "sếp Trang"

Khi kết thúc phần 1, Vân Trang đã phần nào chấp nhận tình cảm của Hoàng Duy dù hai người chưa chính thức hẹn hò. Bản thân Hoàng Duy ngày càng chứng tỏ mình thực sự yêu Vân Trang, sẵn sàng theo chị đẹp sang Nhật làm việc hai năm. Nhưng sau này, khi Vân Trang lộ thân phận là con ruột của bà Kim Nhung - người mà Hoàng Duy xem như mẹ nuôi thì anh chàng sẽ xử trí sao đây?

Đình Tú hé lộ bối cảnh mới cực lãng mạn cho Duy và Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm