Đình Tú - Huyền Lizzie tái ngộ trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2, có phải ở sân bay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảnh quay đầu tiên của Đình Tú và Huyền Lizzie trong bộ phim “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 lại không phải bối cảnh sân bay, càng khiến khán giả băn khoăn vậy rút cuộc Vân Trang có đi Nhật 2 năm hay không?

Vậy là các diễn viên chính của bộ phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về đã lần lượt khởi động phần 2. Sau khi Huyền Lizzie khoe cảnh quay mở hàng với "chị gái" Lan Phương, khán giả đã thắc mắc không biết khi nào Huyền Lizzie mới quay chung với “bạn trai màn ảnh” Đình Tú.

Đình Tú - Huyền Lizzie tái ngộ trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2, có phải ở sân bay? ảnh 1

Cặp đôi chính của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã hội ngộ

Ngay sau đó, Đình Tú đã hé lộ bức hình hậu trường mà mọi người mong đợi. Nam diễn viên diện đồ rất trẻ trung còn Huyền Lizzie lại xinh xắn trong bộ đồ lụa mặc nhà màu hồng nhạt và bối cảnh dường như là căn hộ riêng của nhân vật Vân Trang. Cả Đình Tú và Vân Trang đều rất tươi tắn rạng rỡ sau kỳ nghỉ dài và đã sẵn sàng cho lịch quay dày đặc sắp tới.

Đình Tú - Huyền Lizzie tái ngộ trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2, có phải ở sân bay? ảnh 2

Khán giả đoán rằng Vân Trang sẽ không đi Nhật

Việc cặp đôi chị em Hoàng Duy, Vân Trang hẹn hò tại nhà càng khiến khán giả đoán rằng sau tất cả, Vân Trang đã “bùng kèo” không đi Nhật nữa, chọn cách ngửa bài hé lộ thân phận với bà Kim Nhung rồi rời khỏi công ty Hoàng Kim. Điều ấy đồng nghĩa với việc Hoàng Duy sẽ biết “chị đẹp” là con gái ruột của bà Kim Nhung, và chắc chắn càng khiến Duy thấy gắn bó với Vân Trang hơn.

Đình Tú - Huyền Lizzie tái ngộ trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2, có phải ở sân bay? ảnh 3

Chuyện tình chị em của Trang, Duy sẽ có nhiều tiến triển trong phần 2

Nhìn bào bức hình hậu trường mà Đình Tú chia sẻ, không ít khán giả thấy xót xa cho các diễn viên khi phải mặc đồ mùa Hè mỏng manh để quay phim giữa tiết trời giá buốt dưới 10 độ của Hà Nội. Có lẽ cũng vì thời tiết khắc nghiệt nên đoàn làm phim đã ưu tiên các bối cảnh trong nhà trước, để các diễn viên đảm bảo sức khỏe.

Đình Tú - Huyền Lizzie tái ngộ trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2, có phải ở sân bay? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm