Đình Tú khoe ảnh thân mật bên người quen cũ, là ai mà khiến khán giả ngỡ ngàng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đình Tú khoe ảnh thân thiết với Huyền Lizzie, Thùy Anh hay Trình Mỹ Duyên thì không sao nhưng khi chụp ảnh tình cảm với cô gái này thì khán giả không giật mình không được.

Đình Tú vốn là nam diễn viên có tính cách thân thiện, cởi mở nên rất nhanh chóng kết thân với bạn diễn. Mỗi khi hoàn thành một bộ phim, anh đều có thêm những người bạn thân là đồng nghiệp đóng cùng. Chẳng hạn sau Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú đã gia nhập hội bạn thân của Huyền Lizzie. Đến khi Đừng Nói Khi Yêu kết thúc, Đình Tú lại thường xuyên đăng tải ảnh hậu trường nhí nhố với Thùy Anh hoặc Trình Mỹ Duyên.

Đình Tú khoe ảnh thân mật bên người quen cũ, là ai mà khiến khán giả ngỡ ngàng? ảnh 1
Đình Tú khoe ảnh thân mật bên người quen cũ, là ai mà khiến khán giả ngỡ ngàng? ảnh 2

Đình Tú thường đăng ảnh thân thiết với bạn diễn nữ

Thế nên khán giả đã quen với việc Đình Tú xuất hiện bên cạnh các bạn diễn nữ của mình. Cho đến bức ảnh mới nhất của nam diễn viên, khi anh chia sẻ ảnh chụp cùng Ngọc Huyền trong trang phục áo dài cưới kèm lời hẹn “chờ cuối năm” thì mọi người càng nhìn càng không quen.

Bởi Ngọc Huyền đã từng đóng chung với Đình Tú phim Thương Ngày Nắng Về và hai người vào vai anh rể, em vợ trong phim này. Chính vì lỡ mặc định rằng Đình Tú và Ngọc Huyền chỉ là anh em thân thiết nên cư dân mạng mới bất ngờ khi thấy hai người thành cặp đôi mới, dù biết rằng đây chỉ là một bộ ảnh quảng cáo cho đồ trang sức mà thôi.

Đình Tú khoe ảnh thân mật bên người quen cũ, là ai mà khiến khán giả ngỡ ngàng? ảnh 3

Đình Tú bất ngờ "nên duyên" với Ngọc Huyền

Nhắc tới Thương Ngày Nắng Về, khán giả chỉ nhớ tới Đình Tú và Huyền Lizzie quá sức đẹp đôi nên đến bây giờ vẫn được đẩy thuyền nhiệt tình. Dù vướng phải tin đồn phim giả tình thật, hai ngôi sao vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Mới đây, cả hai còn cùng diện đồ đen để dự tiệc sinh nhật của MC Thái Dũng, một thành viên trong nhóm bạn chung. Netizen còn soi được rằng trong suốt bữa tiệc, cả hai người luôn ở cạnh nhau và trò chuyện rất vui vẻ, thân thiết cho thấy tin đồn tình cảm không gây ảnh hưởng đến tình bạn của Đình Tú, Huyền Lizzie.

Đình Tú khoe ảnh thân mật bên người quen cũ, là ai mà khiến khán giả ngỡ ngàng? ảnh 4

Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn rất thân thiết bất chấp tin đồn bủa vây.

Đình Tú khoe ảnh thân mật bên người quen cũ, là ai mà khiến khán giả ngỡ ngàng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm