Đình Tú làm điều này với cả Huyền Lizzie lẫn Thùy Anh, khán giả liệu có thất vọng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi mọi người vẫn đang miệt mài ghép đôi Đình Tú và Huyền Lizzie, thì khán giả cũng phát hiện nam diễn viên có chung một hành động dành cho cả bạn diễn cũ Huyền Lizzie lẫn bạn diễn mới Thùy Anh.

Cho dù hiện giờ Đình Tú đã tham gia phim mới Đừng Nói Khi Yêu thì nhiều người vẫn chỉ muốn xem nam diễn viên ghép cặp với Huyền Lizzie mà thôi. Trong phim Đừng Nói Khi Yêu, Đình Tú cùng Thùy Anh vào vai đôi bạn thân thiết và cả hai thường xuyên có những bức ảnh hậu trường vô cùng tình cảm, khiến tin đồn “phim giả tình thật” cũng bắt đầu nhen nhóm.

Đình Tú làm điều này với cả Huyền Lizzie lẫn Thùy Anh, khán giả liệu có thất vọng? ảnh 1

Đình Tú và Thùy Anh nhí nhố trong phim mới

Nếu như Đình Tú ở Thương Ngày Nắng Về chín chắn, chững chạc rất hợp với vẻ dịu dàng của Huyền Lizzie thì sang phim mới, nam diễn viên lại trẻ trung, tươi mới và đầy tương xứng với Thùy Anh lí lắc. Và khi nói về tin đồn tình cảm, Thùy Anh đã khẳng định cả hai người đều vui tính, thích đùa nghịch trên trường quay.

Đình Tú làm điều này với cả Huyền Lizzie lẫn Thùy Anh, khán giả liệu có thất vọng? ảnh 2

Thùy Anh tiết lộ hai người rất thân thiết.

Có một điều thú vị là hai người không xưng hô anh - em dù Đình Tú lớn tuổi hơn Thùy Anh mà lại gọi nhau là mày - tao giống như chính nhân vật của họ ở trong phim. Đình Tú và Thùy Anh vào vai một đôi bạn khác giới vô cùng thân thiết, chơi với nhau từ khi bé xíu đến lúc trưởng thành, đối xử với nhau đầy vô tư nên cũng thoải mái xưng hô.

Đình Tú làm điều này với cả Huyền Lizzie lẫn Thùy Anh, khán giả liệu có thất vọng? ảnh 3

Họ xưng hô mày - tao giống như nhân vật của mình

Chi tiết này làm mọi người nhớ tới mối quan hệ giữa Đình Tú với một bạn diễn ăn ý khác. Huyền Lizzie hơn tuổi Đình Tú nhưng cũng gọi nhau là mày, tao đầy vô tư. Cách xưng hô này vừa cho thấy họ là đồng nghiệp rất gắn bó với nhau, vừa khéo léo dập tắt mọi tin đồn tình cảm hay ý định ghép đôi của khán giả. Bởi nếu Đình Tú có chuyện “phim giả tình thật” với bạn diễn, chắc chắn anh không thể xưng hô mày - tao với đối phương.

Đình Tú làm điều này với cả Huyền Lizzie lẫn Thùy Anh, khán giả liệu có thất vọng? ảnh 4

Đình Tú và Huyền Lizzie cũng xưng hô như vậy

Hiện giờ, Đình Tú và Thùy Anh vẫn chưa tạo được phản ứng hóa học ấn tượng như Đình Tú, Huyền Lizzie nhưng với cách xưng hô kể trên, khán giả cũng khó mà “đẩy thuyền” hai người với nhau. Nhất là khi dư âm ngọt ngào giữa Đình Tú, Huyền Lizzie vẫn còn rất mạnh dù Thương Ngày Nắng Về kết thúc đã lâu.

Đình Tú làm điều này với cả Huyền Lizzie lẫn Thùy Anh, khán giả liệu có thất vọng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.