Đình Tú nói gì khi bị khán giả phát hiện “bằng chứng hẹn hò” với Huyền Lizzie?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên đã có phản ứng rất khéo léo khi có người cho rằng anh dùng đồ đôi với “người tình màn ảnh” Huyền Lizzie.

Nhiều tháng sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc, Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, nhiều lần gặp mặt khiến cho tin đồn “phim giả tình thật” càng thêm bùng nổ. Có thể nói trong số các diễn viên của Thương Ngày Nắng Về, chỉ riêng Đình Tú cùng Huyền Lizzie vẫn tương tác với nhau mạnh nhất.

Đình Tú nói gì khi bị khán giả phát hiện “bằng chứng hẹn hò” với Huyền Lizzie? ảnh 1
Đình Tú nói gì khi bị khán giả phát hiện “bằng chứng hẹn hò” với Huyền Lizzie? ảnh 2

Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn thường xuyên gặp mặt cùng nhóm bạn thân

Mới đây, Đình Tú đã đăng tải bức hình ghi lại dịp gặp gỡ nhóm bạn thân của Huyền Lizzie gồm có Quỳnh Kool, Lã Thanh Huyền, Ngọc Huyền. Có thể thấy cặp đôi chính của Thương Ngày Nắng Về đã khéo léo không ngồi sát cạnh nhau để tránh tin đồn.

Đình Tú nói gì khi bị khán giả phát hiện “bằng chứng hẹn hò” với Huyền Lizzie? ảnh 3

Đình Tú và Huyền Lizzie tiếp tục ngồi chung khung hình

Tuy nhiên, có cư dân mạng vẫn phát hiện Đình Tú cùng Huyền Lizzie đeo đồng hồ đôi và khi thắc mắc về điều này, nam diễn viên đã hài hước liệt kê một loạt đồ đôi khiến mọi người bật cười. Có thể thấy Đình Tú đã né tránh tin đồn tình cảm một cách rất khéo léo, chẳng hạn như tự nhận có bạn gái cũng là điều xa xỉ với anh lúc này.

Đình Tú nói gì khi bị khán giả phát hiện “bằng chứng hẹn hò” với Huyền Lizzie? ảnh 4
Đình Tú nói gì khi bị khán giả phát hiện “bằng chứng hẹn hò” với Huyền Lizzie? ảnh 5

Nam diễn viên đối đáp rất khéo léo.

Cho dù cả Đình Tú lẫn Huyền Lizzie đều phủ nhận chuyện hẹn hò, khán giả vẫn muốn "đẩy thuyền" vì hai người quá sức đẹp đôi. Dù phim đã hết thì cặp đôi thường xuất hiện chung trong các sự kiện thương mại hay chụp ảnh quảng cáo. Chưa kể cả hai còn chơi trong một nhóm bạn chung nên càng có nhiều dịp để gặp gỡ nhau.

Đình Tú nói gì khi bị khán giả phát hiện “bằng chứng hẹn hò” với Huyền Lizzie? ảnh 6

Còn bạn gái cũ của Đình Tú vẫn chưa dứt được tâm sự buồn bã

Trong khi đó, bạn gái cũ của Đình Tú là nữ diễn viên Hương Giang thỉnh thoảng lại có những tâm sự buồn bã, chán nản khiến cho cư dân mạng lo lắng cho sức khỏe tinh thần của cô. Dường như Hương Giang vẫn chưa lấy lại cân bằng sau khi chia tay mối tình lâu năm, nhưng có một điều chắc chắn là cô và Đình Tú sẽ không thể tái hợp như mong muốn của những người yêu mến cặp đôi này.

Đình Tú nói gì khi bị khán giả phát hiện “bằng chứng hẹn hò” với Huyền Lizzie? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm