Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) đáp trả gay gắt khi bị nhắc đến chuyện chia tay bạn gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lật lại trang cá nhân của Đình Tú sau khi bạn gái Hương Giang thông báo chia tay, cư dân mạng hẳn rất ngạc nhiên khi nam diễn viên vẫn giữ tâm trạng vui vẻ qua các bài đăng và còn đáp trả gay gắt trước những bình luận tò mò về chuyện tình cảm cá nhân.

Hiện giờ, Đình Tú đang đóng Thương Ngày Nắng Về, nhân vật của anh mới thành đôi với Vân Trang và được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền. Trên trang cá nhân, Đình Tú cũng rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh chụp chung với bạn diễn Huyền Lizzie để quảng bá cho bộ phim.

Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) đáp trả gay gắt khi bị nhắc đến chuyện chia tay bạn gái ảnh 1

Đình Tú và Huyền Lizzie trong hậu trường phim

Sau khi hai nhân vật Trang - Duy có nụ hôn đầu thì nam diễn viên đã đăng tải hình hậu trường thân thiết với Huyền Lizzie và còn bình luận đầy hài hước "Ngày xửa ngày xưa, có một người cậu, đòi đưa một người mợ về tận giường". Khi đàn chị Lã Thanh Huyền vào hỏi thăm chuyện đám cưới của Trang - Duy, Đình Tú còn khẳng định chắc nịch rằng mỗi khách đến ăn cỗ sẽ được tặng hẳn một viên kim cương.

Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) đáp trả gay gắt khi bị nhắc đến chuyện chia tay bạn gái ảnh 2
Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) đáp trả gay gắt khi bị nhắc đến chuyện chia tay bạn gái ảnh 3

Nam diễn viên vui vẻ nói về chuyện đám cưới trên phim

Thậm chí khi có một khán giả phê phán Đình Tú rằng đóng phim xong thì thay luôn bạn gái và bày tỏ sự thương cảm với Hương Giang thì nam diễn viên đáp trả cực gắt, khuyên cư dân mạng này đừng nên nói chuyện “vạ miệng”, chứng tỏ Đình Tú vẫn chưa muốn lên tiếng về chuyện chia tay Hương Giang.

Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) đáp trả gay gắt khi bị nhắc đến chuyện chia tay bạn gái ảnh 4

Đình Tú đáp trả cực gắt với bình luận kém duyên

Có thể thấy Đình Tú vẫn giữ được tâm trạng bình tĩnh trong thời điểm bạn gái Hương Giang xác nhận chuyện chia tay. Trước đây, nam diễn viên từng khẳng định anh muốn tách bạch chuyện cá nhân và công việc, không muốn để những tin đồn tình cảm gây ảnh hưởng đến các vai diễn của mình.

Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) đáp trả gay gắt khi bị nhắc đến chuyện chia tay bạn gái ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm