Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi Đình Tú và Huyền Lizzie quá sức đẹp đôi trong phim “Thương Ngày Nắng Về”, rất nhiều khán giả đã khui lại những bộ phim cũ để xem Đình Tú có ăn ý và ngọt ngào với các bạn diễn khác hay không.
Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 1

Đình Tú là diễn viên lâu năm của “vũ trụ phim VTV” với gia tài phim ảnh đáng nể, và cũng đã đóng cặp với nhiều bạn diễn đình đám. Dù là diễn chung với ai, Đình Tú đều tạo được "phản ứng hóa học" rất ngọt, diễn rất ăn ý và được khán giả khen đẹp đôi.

Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 2

Phương Oanh có thể coi là bạn diễn có duyên nhất với Đình Tú khi hai người đã đóng chung với nhau tới ba phim: Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Cô Gái Nhà Người TaNhững Ngày Không Quên. Dù là vào vai thanh niên dân tộc hay người trẻ ở vùng nông thôn, Đình Tú và Phương Oanh đều diễn rất ăn ý.

Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 3

Cũng nhờ đóng chung nhiều phim nên hai người trở nên thân thiết, không gặp trở ngại gì khi tiếp tục đóng cặp. Thậm chí trong Cô Gái Nhà Người Ta, Phương Oanh và Đình Tú vẫn diễn cảnh tình tứ rất ngọt ngào dù có Hương Giang, bạn gái của Đình Tú cũng tham gia phim này.

Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 4

Nếu như Phương Oanh từng đóng cặp trong ba phim với Đình Tú thì Phanh Lee cũng trở thành “người tình màn ảnh” của nam diễn viên trong hai phim là Ghét Thì Yêu ThôiYêu Thì Ghét Thôi. Cả hai trở thành một cặp đôi oan gia, từ ghét bỏ chuyển thành yêu nhau say đắm, đến khi kết hôn lại gặp trục trặc vì chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân.

Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 5

Cả Phanh Lee và Đình Tú đều thừa nhận họ không thấy ngại ngùng gì khi diễn các cảnh tình cảm, vì là chị em đồng nghiệp thân thiết nhiều năm nên rất hiểu tính cách đối phương. Còn Đình Tú đã quen đóng cặp với các diễn viên hơn tuổi nên nhanh chóng tạo được "phản ứng hóa học" khi đứng cạnh đàn chị Phanh Lee.

Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 6

Đình Tú cũng từng đóng cặp với Phạm Ngọc Anh trong phim Mặt Nạ Hạnh Phúc, nhưng "phản ứng hóa học" bị cho là chưa tốt lắm dù đều là “trai xinh gái đẹp” của phim VTV. Ngọc Anh từng thổ lộ rằng phía sau ống kính, cô hạn chế tương tác với bạn diễn vì biết anh đã có bạn gái và muốn tránh các tin đồn nảy sinh.

Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 7

Trong phim Hướng Dương Ngược Nắng, Đình Tú và Quỳnh Kool cũng được xem là một cặp đôi trái dấu đầy thú vị. Đình Tú vào vai chàng trai có phần ngờ nghệch, tính cách đơn giản còn Quỳnh Kool thì là cô tiểu thư nhà giàu kiêu ngạo, thậm chí hống hách.

Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 8

Dù là lần đầu tiên diễn chung nhưng Đình Tú và Quỳnh Kool đã nhanh chóng ăn ý. Vẻ ngây ngô của Đình Tú đứng cạnh nét sắc sảo của Quỳnh Kool tạo thành cặp đôi đầy thú vị.

Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 9

Nhưng tất cả những cái tên nói trên đều chưa khiến khán giả xôn xao nhiều bằng cặp đôi Huyền Lizzie và Đình Tú của phim Thương Ngày Nắng Về. Cả hai đẹp đôi và diễn ngọt ngào đến mức khán giả ra sức ghép cặp muốn hai người hẹn hò với nhau ngoài đời, nhất là sau khi Đình Tú chia tay bạn gái.

Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 10

Tuy Huyền Lizzie hơn Đình Tú hai tuổi nhưng cả hai không hề có sự chênh lệch tuổi tác, thậm chí nam diễn viên nhìn còn chín chắn hơn đàn chị. Tiếc rằng dù rất đẹp đôi, cả hai luôn khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết và hoàn toàn không hề có tình cảm đặc biệt dành cho đối phương.

Đình Tú với hai "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie và Phương Oanh, ai đẹp đôi hơn? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm