Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào thần thái ấn tượng hơn?

HHT - Năm 2021 vừa đến là mỹ phẩm Dior đã tung liền hai bộ ảnh mới của nàng thơ Jisoo và Angela Baby. Vì thế mà netizen lại có dịp đặt lên bàn cân nhan sắc hai mỹ nhân châu Á.
Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào thần thái ấn tượng hơn? ảnh 1

Cả Angela Baby và Jisoo đều được xem là "nàng thơ Dior" nên thường xuyên đụng hàng trang phục của nhà mốt này. Nếu như Jisoo là đại sứ cho mỹ phẩm Dior tại Hàn Quốc thì Angela Baby là gương mặt đại diện cho toàn bộ sản phẩm Dior ở thị trường tỷ dân.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào thần thái ấn tượng hơn? ảnh 2

Mới đây, nhà mốt đến từ nước Pháp vừa tung bộ ảnh Angela Baby giới thiệu dòng son mới của hãng. Vì là quảng cáo son nên tâm điểm bức ảnh tập trung vào đôi môi đỏ rực rỡ của Angela Baby.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào thần thái ấn tượng hơn? ảnh 3

Tuy không váy áo làm tóc lộng lẫy nhưng Angela Baby vẫn được khen ngợi hết lời nhờ gương mặt xinh đẹp, thần thái sang chảnh và ánh mắt cực kỳ thu hút. Netizen đều cho rằng Dior chọn Angela Baby làm đại sứ thương hiệu là quá chuẩn khi Baby diện váy áo hay dùng mỹ phẩm của hãng đều xinh đẹp xuất sắc.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào thần thái ấn tượng hơn? ảnh 4

Còn Jisoo cũng có bộ ảnh giới thiệu mỹ phẩm Dior đăng trên tạp chí W Korea. Như mọi khi, Jisoo tiếp tục làm cô tiểu thư dịu dàng, trang nhã có phần mong manh.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào thần thái ấn tượng hơn? ảnh 5

Tông trang điểm màu cam được khen là rất hợp với Jisoo, giúp chị cả BLACKPINK nhìn trẻ trung rạng rỡ hơn. Tuy Jisoo có khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhưng lối trang điểm nhạt dễ khiến cô có phần mệt mỏi.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào thần thái ấn tượng hơn? ảnh 6

Khi đặt Angela Baby và Jisoo cạnh nhau, netizen thật khó phân định nàng thơ Dior nào nổi bật hơn. Trong khi Baby yêu kiều, sang chảnh thì Jisoo lại ngọt ngào, ngây thơ. Chính vì thế mà cư dân mạng đều khen Dior thật khéo chọn đại sứ, người nào cũng xinh đẹp nhưng lại mang phong cách khác biệt.

Dior cùng lúc tung ảnh mới của Jisoo và Angela Baby: Nàng thơ nào thần thái ấn tượng hơn? ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.