Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn

HHT - BST Pre-Fall 2021 của Dior gần đây đã được chính thức trình diễn trên sàn runway, thương hiệu cũng tiết lộ rất nhiều mẫu trang phục của BST này đã được lấy cảm hứng từ đại sứ thương hiệu Jisoo (BLACKPINK).

Ngày 6/3, tài khoản IG của Dior đã chính thức công bố Jisoo (BLACKPINK) là Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng ở cả mảng Thời trang và Làm đẹp. Giải thích một phần cho quyết định này trong thông báo trên tài khoản IG, Dior đã dành cho Jisoo những lời khen “có cánh”:

Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 1

"Đại sứ toàn cầu mới của Dior của cả mảng Thời trang và Làm đẹp, @Sooyaaa__ (tên tài khoản IG của Dior) - thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK - đã thể hiện được cá tính táo bạo, nét hiện đại đầy đam mê của NTK @MariaGraziaChiuri, người sáng tạo nên BST #DiorFall21 được lấy cảm hứng từ nữ ca sĩ Hàn Quốc (ám chỉ Jisoo)…”

Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 2
Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 3

Hóa ra không chỉ là nguồn cảm hứng cho BST Thu Đông Ready-To-Wear 2021, Jisoo còn là nguồn cảm hứng cho BST Pre-Fall 2021 của nhãn hàng. Dior cũng tiết lộ rất nhiều mẫu thiết kế của BST Pre-Fall 2021 “mang đậm nét Jisoo”.

Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 4
Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 5

Trước đó, netizen đã được dịp chiêm ngưỡng những thiết kế trong BST Thu Đông Ready-To-Wear 2021 lấy cảm hứng từ Jisoo và cũng đã dành rất nhiều lời khen cho nhãn hàng.

Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 6
Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 7
Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 8

Nhưng gần đây khi Dior tung BST Pre-Fall 2021, netizen còn thấy trầm trồ ngưỡng mộ hơn, nhiều người nhận xét, “nhìn vào là thấy hình ảnh chuẩn Jisoo trong nhiều mẫu thiết kế”.

Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 9
Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 10

Rất nhiều các set trang phục trong BST này được khen là dễ mặc, dễ mix đồ, hợp với rất nhiều hoàn cảnh, và chỉ cần khéo léo phối lại là có thể mặc ngay trong mùa Hè. Đặc biệt, phong cách của Pre-Fall 2021 cực kỳ trẻ trung, vừa hoài cổ vừa hiện đại, lại vô cùng tươi sáng.

Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 11

Người hâm mộ rất mong chờ sớm được thấy Jisoo diện những thiết kế được lấy cảm hứng từ chính cô. Hiện tại, ở châu Á, một trong những đại sứ thương hiệu của Dior là Angelababy đã được diện những trang phục này và có bộ ảnh khá xinh xắn.

Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 12

Một trong những mẫu váy lấy cảm hứng từ Jisoo trong BST Thu Đông Ready-To-Wear 2021 đã được minh tinh Reese Witherspoon diện tới thảm đỏ Lễ trao giải Oscar vừa rồi.

Dior tiếp tục tiết lộ các thiết kế lấy cảm hứng từ Jisoo, netizen tấm tắc khen chuẩn ảnh 16
Tin liên quan