Disney mời Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Củng Lợi vào "Hoa Mộc Lan"

Disney mời Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Củng Lợi vào "Hoa Mộc Lan"
HHT - Ngỡ việc Lưu Diệc Phi đóng vai Hoa Mộc Lan đã là "động trời", nay fan còn hào hứng hơn khi Disney quy tụ được loạt sao hạng A Trung Quốc.

Mới đây, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin Disney đã chắc chắn mời được Chân Tử ĐanCủng Lợi vào Hoa Mộc Lan bản live-action, còn Lý Liên Kiệt đang trong quá trình đàm phán. 

Disney mời Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Củng Lợi vào "Hoa Mộc Lan" ảnh 1

Được biết, Chân Tử Đan sẽ đóng quan chỉ huy Tung, tức sư phụ của Hoa Mộc Lan. Củng Lợi sẽ đảm nhận vai diễn phản diện Thiền Vu - thủ lĩnh của tộc Hung Nô và là một phù thủy độc ác. Lý Liên Kiệt được mời vào vai Hoàng đế.

Cả ba đều là những ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đình đám trong nước mà còn có danh tiếng ở nước ngoài. Lý Liên Kiệt nổi danh cùng Thiếu Lâm Tự, Hoàng Phi Hồng, Vua Kungfu, Biệt đội đánh thuê... Chân Tử Đan nổi tiếng với Anh Hùng, Vịnh Xuân quyền, Diệp Vấn... Củng Lợi dày dặn kinh nghiệm chinh chiến ở các liên hoan phim nước ngoài với hàng loạt tác phẩm kinh điển như Bá Vương biệt cơ, Hồi ức của một geisha.

Disney mời Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Củng Lợi vào "Hoa Mộc Lan" ảnh 2

Lý Liên Kiệt là siêu sao võ thuật đình đám.

Disney mời Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Củng Lợi vào "Hoa Mộc Lan" ảnh 3

Chân Tử Đan thành công rực rỡ với Diệp Vấn.

Disney mời Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Củng Lợi vào "Hoa Mộc Lan" ảnh 4

Củng Lợi mới gây ấn tượng mạnh trong vai Bạch Cốt Tinh.

Ngoài ra, dàn cast còn có một nữ diễn viên mang hai dòng máu Trung - Việt tên Xana Tang, đảm nhận vai chị gái của Mộc Lan. Với dàn diễn viên chất lượng như vậy, bộ phim chắc chắn sẽ thắng lớn ở thị trường Trung Quốc và nhiều nước châu Á khác.

Disney mời Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Củng Lợi vào "Hoa Mộc Lan" ảnh 5

Cuối tháng 11 năm 2017, nữ chính của Hoa Mộc Lan được xác nhận là Lưu Diệc Phi. Phim vẫn đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên và dự kiến ra rạp vào tháng 3 năm 2020.

Theo The Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm