Disney sẽ "xóa sổ" vũ trụ X-Men hiện tại và chỉ giữ lại Deadpool?

Disney sẽ "xóa sổ" vũ trụ X-Men hiện tại và chỉ giữ lại Deadpool?
HHT - "Dark Phoenix" sẽ là bộ phim cuối cùng có sự tham gia của dàn diễn viên của X-Men.

Ngày 20/3, 21st Century Fox chính thức được công nhận thuộc quyền sở hữu của Disney. "Ông lớn của Hollywood" đã thâu tóm "Cáo nhỏ" với giá thầu là 71,3 tỷ đô la (hơn 1.600 nghìn tỷ VNĐ). Điều này cũng đồng nghĩa với vũ trụ điện ảnh X-Men được Fox "trả lại" Marvel.

Disney sẽ "xóa sổ" vũ trụ X-Men hiện tại và chỉ giữ lại Deadpool? ảnh 1

Và có vẻ như Marvel không thích cách Fox làm phim về những nhân vật của mình. Theo Hollywood Reporters, Deadpool sẽ là nhân vật duy nhất từ vũ trụ X-Men được gia nhập MCU. Disney sẽ "khai tử" vũ trụ X-Men cũ sau bộ phim Dark Phoenix phát hành tháng 6 tới. Dự án New Mutants đã gần như hoàn thiện nên vẫn được hãng sử dụng, nhưng chỉ được phát hành qua một trang xem phim trực tuyến.

Thông tin này khiến rất nhiều fan tiếc nuối nhưng không quá bất ngờ. Sau sự ra đi của "Wolverine" Hugh Jackman, Fox khá lúng túng trong việc làm mới lại vũ trụ X-Men. Một số nguồn tin khẳng định Disney không hài lòng với chất lượng của Dark PhoenixNew Mutants, khiến hai bộ phim đã đóng máy lâu mà không được ra rạp. Nhân vật trong vũ trụ X-Men được yêu thích nhất hiện tại là Deadpool do Ryan Reynolds thủ vai.

Người hâm mộ cho rằng Marvel sẽ cast lại toàn bộ dàn diễn viên X-Men và giới thiệu đội Dị Nhân này trong giai đoạn 4 của MCU.

Disney sẽ "xóa sổ" vũ trụ X-Men hiện tại và chỉ giữ lại Deadpool? ảnh 2

Bên cạnh đó, ngay sáng ngày 20/3, Ryan Reynolds đã kịp "nịnh" sếp mới bằng cách đăng hình Deadpool đội mũ tai chuột Disney kèm chú thích: "Cảm giác như ngày đầu của Pool".

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.