Disney sẽ "xóa sổ" vũ trụ X-Men hiện tại và chỉ giữ lại Deadpool?

Disney sẽ "xóa sổ" vũ trụ X-Men hiện tại và chỉ giữ lại Deadpool?
HHT - "Dark Phoenix" sẽ là bộ phim cuối cùng có sự tham gia của dàn diễn viên của X-Men.

Ngày 20/3, 21st Century Fox chính thức được công nhận thuộc quyền sở hữu của Disney. "Ông lớn của Hollywood" đã thâu tóm "Cáo nhỏ" với giá thầu là 71,3 tỷ đô la (hơn 1.600 nghìn tỷ VNĐ). Điều này cũng đồng nghĩa với vũ trụ điện ảnh X-Men được Fox "trả lại" Marvel.

Disney sẽ "xóa sổ" vũ trụ X-Men hiện tại và chỉ giữ lại Deadpool? ảnh 1

Và có vẻ như Marvel không thích cách Fox làm phim về những nhân vật của mình. Theo Hollywood Reporters, Deadpool sẽ là nhân vật duy nhất từ vũ trụ X-Men được gia nhập MCU. Disney sẽ "khai tử" vũ trụ X-Men cũ sau bộ phim Dark Phoenix phát hành tháng 6 tới. Dự án New Mutants đã gần như hoàn thiện nên vẫn được hãng sử dụng, nhưng chỉ được phát hành qua một trang xem phim trực tuyến.

Thông tin này khiến rất nhiều fan tiếc nuối nhưng không quá bất ngờ. Sau sự ra đi của "Wolverine" Hugh Jackman, Fox khá lúng túng trong việc làm mới lại vũ trụ X-Men. Một số nguồn tin khẳng định Disney không hài lòng với chất lượng của Dark PhoenixNew Mutants, khiến hai bộ phim đã đóng máy lâu mà không được ra rạp. Nhân vật trong vũ trụ X-Men được yêu thích nhất hiện tại là Deadpool do Ryan Reynolds thủ vai.

Người hâm mộ cho rằng Marvel sẽ cast lại toàn bộ dàn diễn viên X-Men và giới thiệu đội Dị Nhân này trong giai đoạn 4 của MCU.

Disney sẽ "xóa sổ" vũ trụ X-Men hiện tại và chỉ giữ lại Deadpool? ảnh 2

Bên cạnh đó, ngay sáng ngày 20/3, Ryan Reynolds đã kịp "nịnh" sếp mới bằng cách đăng hình Deadpool đội mũ tai chuột Disney kèm chú thích: "Cảm giác như ngày đầu của Pool".

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm