Disney World: Khi việc trở thành công chúa không còn là ước mơ xa xôi

Disney World: Khi việc trở thành công chúa không còn là ước mơ xa xôi
HHT - Disney World mới đây đã cho ra mắt một dịch vụ biến những giấc mơ của những cô gái thành sự thật – trở thành những công chúa Disney với sự biến đổi đầy màu sắc.

Cuộc sống của một người trưởng thành đôi khi quá khó khăn, nhất là khi bạn phải trải qua những chuỗi ngày dài với hàng tá công việc bận rộn. Đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi, không có thời gian dành cho bản thân, bạn chán nản và cô đơn. Thương hiệu nổi tiếng với tài "cất giữ tuổi thơ" Disney hiểu được những khó khăn khi phải trở thành một “người trưởng thành”. Và đó là lý do họ cho ra mắt dịch vụ “Biến hoá thành công chúa” tại công viên Disney World ở Orlando (Mỹ).

Công viên Disney World đẹp như một toàn lâu đài trong tuyện cổ tích. Ảnh: Walt Disney World.

Một trong những người phụ nữ đã có cơ hội thử “biến hoá thành công chúa” là nhà văn Kristen Mae, cô đã trở thành nàng Belle trong bộ phim hoạt hình “Người đẹp và quái vật” nổi tiếng của Disney.

Kristen Mae xinh đẹp trong bộ váy vàng và bông hoa hồng nổi tiếng. Ảnh: Kristen Mae.

Cô ấy thậm chí đã có cơ hội chụp những bức ảnh đáng yêu với “Quái vật” và chơi trò tàu lượn siêu tốc một cách “tao nhã hơn bao giờ hết”. Dịch vụ này bao gồm: làm tóc, trang điểm, vẽ móng nghệ thuật với giá 120$ (tương đương gần 2.800.000 VNĐ). 

Kristen Mae xinh đẹp sau khi được biển đổi. Ảnh: Kristen Mae.
Disney World: Khi việc trở thành công chúa không còn là ước mơ xa xôi ảnh 4
Cô chụp những bức ảnh đáng yêu cùng
Nữ nhà văn cũng được trải nghiệm trò tàu lượn siêu tốc một cách độc đáo và hết sức thanh lịch. Ảnh: Kristen Mae.

Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước dịch vụ đặc biệt này của Disney, tuy nhiên một số người cho rằng giá của dịch vụ biến đổi này quá đắt và họ có thể tự làm những việc đó để tiết kiệm chi phí. Mặc dù được trải nghiệm cơ hội biến đổi này là không hề dễ dàng nhưng không thể phủ nhận rằng sự biến hoá này đúng là một điều kỳ diệu, nhất là đối với người lớn - những người được cho là đã quá tuổi để ước mơ những điều trong truyện cổ tích.

Theo BOREDPANDA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm