Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội

Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội
HHT - Dispatch tố G-Dragon được ở phòng hạng sang với ưu đãi của cấp bậc đại tá.

Mới đây, Dispatch công bố điều tra cho thấy G-Dragon (BIG BANG) đã ở 20 ngày trong bệnh viện. Nam ca sĩ đã đến bệnh viện 4 lần, và đã xin 2 kỳ nghỉ ốm kéo dài 10 ngày 9 đêm mỗi lần. Anh đã phải nhập viện vì vết thương ở mắt cá chân vào ngày 19/6 và đã trải qua một kỳ nghỉ trong 10 ngày. Anh dự kiến sẽ rời bệnh viện vào ngày 28.

Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội ảnh 1

Tuy nhiên, vấn đề thực sự là phòng bệnh viện anh đang sử dụng (theo Dispatch là tòa nhà 3XX, phòng 3XX), là một căn phòng đặc biệt dành cho đại tá. Thậm chí thiếu tá và trung úy cũng không thể sử dụng các phòng cho đại tá, và anh hiện được hưởng phòng sang loại 1. Phòng của anh được trang bị điện xoay chiều, tủ lạnh và TV. Căn phòng cho những người lính bình thường không có ưu đãi như vậy. Thông thường, giờ thăm viếng được giới hạn từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Tuy nhiên, một người lính cho biết: "Tôi đã nhìn thấy một người trông giống như người quản lý của anh ấy sau 5 giờ chiều".

Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội ảnh 2

Khi Dispatch đến bệnh viện và hỏi họ làm sao G-Dragon có thể sử dụng phòng cho đại tá, bệnh viện cho biết: "Chúng tôi chỉ có thể trả lời nếu bạn đã gửi yêu cầu từ 3 ngày trước đó, và chúng tôi sẽ điều tra về việc này".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.