Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội

Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội
HHT - Dispatch tố G-Dragon được ở phòng hạng sang với ưu đãi của cấp bậc đại tá.

Mới đây, Dispatch công bố điều tra cho thấy G-Dragon (BIG BANG) đã ở 20 ngày trong bệnh viện. Nam ca sĩ đã đến bệnh viện 4 lần, và đã xin 2 kỳ nghỉ ốm kéo dài 10 ngày 9 đêm mỗi lần. Anh đã phải nhập viện vì vết thương ở mắt cá chân vào ngày 19/6 và đã trải qua một kỳ nghỉ trong 10 ngày. Anh dự kiến sẽ rời bệnh viện vào ngày 28.

Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội ảnh 1

Tuy nhiên, vấn đề thực sự là phòng bệnh viện anh đang sử dụng (theo Dispatch là tòa nhà 3XX, phòng 3XX), là một căn phòng đặc biệt dành cho đại tá. Thậm chí thiếu tá và trung úy cũng không thể sử dụng các phòng cho đại tá, và anh hiện được hưởng phòng sang loại 1. Phòng của anh được trang bị điện xoay chiều, tủ lạnh và TV. Căn phòng cho những người lính bình thường không có ưu đãi như vậy. Thông thường, giờ thăm viếng được giới hạn từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Tuy nhiên, một người lính cho biết: "Tôi đã nhìn thấy một người trông giống như người quản lý của anh ấy sau 5 giờ chiều".

Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội ảnh 2

Khi Dispatch đến bệnh viện và hỏi họ làm sao G-Dragon có thể sử dụng phòng cho đại tá, bệnh viện cho biết: "Chúng tôi chỉ có thể trả lời nếu bạn đã gửi yêu cầu từ 3 ngày trước đó, và chúng tôi sẽ điều tra về việc này".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm