Dispatch đã làm gì với BTS khiến netizen bảo “giống một cặp đôi vừa chia tay“?

HHT - Những hành động liên tiếp mà Dispatch dành cho BTS khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến một cặp đôi từng rất ngọt ngào nay đã quyết định chia tay nhau.

Dispatch và BTS đã từng vô cùng thân thiết tốt đẹp, BTS từng được Dispatch cưng chiều hết mức khiến fan K-Pop tin rằng trang tin này sẽ không bao giờ đưa BTS vào tầm ngắm. Ấy thế mà mối quan hệ giữa hai bên đã toang từ lúc nào không rõ.

Chỉ biết rằng trong vòng một tháng, Dispatch đã hai lần bóc phốt BTS: Từ vụ Jung Kook cùng bạn bè đi chơi ở khu Itaewon đến việc điều tra xem SUGA có thực sự không biết về đoạn diễn thuyết gây tranh cãi ở đầu ca khúc What Do You Think?

Dispatch đã làm gì với BTS khiến netizen bảo “giống một cặp đôi vừa chia tay“? ảnh 1 Dispatch đã từng theo chân BTS đi rất nhiều nơi

Chưa hết, fan K-Pop còn phát hiện một chi tiết khác cho thấy Dispatch quyết cắt đứt tình cảm với BTS. Trước kia, tài khoản Instagram của Dispatch đăng tải khá nhiều ảnh BTS, nhiều lần lấy ảnh các thành viên làm ảnh đại diện. Ấy thế mà giờ đây mọi thứ liên quan đến BTS đã bị xóa từ lúc nào. Thực ra trước đây, Dispatch cũng nhiều lần xóa ảnh của các nghệ sĩ nhưng việc ảnh BTS biến mất trên Instagram của Dispatch vẫn khiến dân tình xôn xao chú ý, nhất là khi trang tin này xóa ảnh trùng với thời điểm liên tiếp đăng bài bóc phốt BTS.

Dispatch đã làm gì với BTS khiến netizen bảo “giống một cặp đôi vừa chia tay“? ảnh 2  Ảnh của BTS đã biến mất khỏi tài khoản của Dispatch

Phản ứng của Dispatch khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến một cô gái vừa bị bạn trai nói chia tay, vì quá tức giận nên quyết định xóa sạch mọi thứ trên mạng xã hội và nhất quyết không để cho đối phương được yên.

Trên mạng xã hội, nhiều người không đồng tình với Dispatch khi bình luận “Có phải trang tin này đang bực mình vì mấy bài báo bóc phốt BTS không mang lại hiệu quả mong muốn?”, “Thật không hiểu nổi hành động của họ”, “Họ cư xử như người thất tình vậy”.

Ngược lại, cũng có netizen cho rằng cộng đồng mạng đang làm quá mọi chuyện. Dispatch đã từng xóa ảnh nhiều idol khác mà không ai nói gì cho đến khi “Hung thần K-biz” làm vậy với BTS.

Dispatch đã làm gì với BTS khiến netizen bảo “giống một cặp đôi vừa chia tay“? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm