Dispatch đã làm gì với BTS khiến netizen bảo “giống một cặp đôi vừa chia tay“?

HHT - Những hành động liên tiếp mà Dispatch dành cho BTS khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến một cặp đôi từng rất ngọt ngào nay đã quyết định chia tay nhau.

Dispatch và BTS đã từng vô cùng thân thiết tốt đẹp, BTS từng được Dispatch cưng chiều hết mức khiến fan K-Pop tin rằng trang tin này sẽ không bao giờ đưa BTS vào tầm ngắm. Ấy thế mà mối quan hệ giữa hai bên đã toang từ lúc nào không rõ.

Chỉ biết rằng trong vòng một tháng, Dispatch đã hai lần bóc phốt BTS: Từ vụ Jung Kook cùng bạn bè đi chơi ở khu Itaewon đến việc điều tra xem SUGA có thực sự không biết về đoạn diễn thuyết gây tranh cãi ở đầu ca khúc What Do You Think?

Dispatch đã làm gì với BTS khiến netizen bảo “giống một cặp đôi vừa chia tay“? ảnh 1 Dispatch đã từng theo chân BTS đi rất nhiều nơi

Chưa hết, fan K-Pop còn phát hiện một chi tiết khác cho thấy Dispatch quyết cắt đứt tình cảm với BTS. Trước kia, tài khoản Instagram của Dispatch đăng tải khá nhiều ảnh BTS, nhiều lần lấy ảnh các thành viên làm ảnh đại diện. Ấy thế mà giờ đây mọi thứ liên quan đến BTS đã bị xóa từ lúc nào. Thực ra trước đây, Dispatch cũng nhiều lần xóa ảnh của các nghệ sĩ nhưng việc ảnh BTS biến mất trên Instagram của Dispatch vẫn khiến dân tình xôn xao chú ý, nhất là khi trang tin này xóa ảnh trùng với thời điểm liên tiếp đăng bài bóc phốt BTS.

Dispatch đã làm gì với BTS khiến netizen bảo “giống một cặp đôi vừa chia tay“? ảnh 2  Ảnh của BTS đã biến mất khỏi tài khoản của Dispatch

Phản ứng của Dispatch khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến một cô gái vừa bị bạn trai nói chia tay, vì quá tức giận nên quyết định xóa sạch mọi thứ trên mạng xã hội và nhất quyết không để cho đối phương được yên.

Trên mạng xã hội, nhiều người không đồng tình với Dispatch khi bình luận “Có phải trang tin này đang bực mình vì mấy bài báo bóc phốt BTS không mang lại hiệu quả mong muốn?”, “Thật không hiểu nổi hành động của họ”, “Họ cư xử như người thất tình vậy”.

Ngược lại, cũng có netizen cho rằng cộng đồng mạng đang làm quá mọi chuyện. Dispatch đã từng xóa ảnh nhiều idol khác mà không ai nói gì cho đến khi “Hung thần K-biz” làm vậy với BTS.

Dispatch đã làm gì với BTS khiến netizen bảo “giống một cặp đôi vừa chia tay“? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.