Dispatch lại giúp Kim Seon Ho: "Tổ trưởng Hong" đề nghị kết hôn, bạn gái cũ đã nói dối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dispatch "nổ phát súng thứ hai", tung thêm bằng chứng làm rõ ồn ào đời tư của Kim Seon Ho và Choi Young Ah (bạn gái cũ nam diễn viên). Đoạn tin nhắn giữa cả hai cho thấy quyết định bỏ em bé không đến từ một phía Kim Seon Ho mà do cả hai bàn bạc, đồng thuận. Nam diễn viên một lần nữa được minh oan?

Trước đó, sáng 26/10, Dispatch bất ngờ đăng bài viết tiết lộ chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah. Theo đó, Kim Seon Ho biết cô từng có một đời chồng nhưng vẫn quyết định đến với Choi Young Ah. Tuy nhiên, trong thời gian hẹn hò, Choi Young Ah thường nói dối Kim Seon Ho khi đi gặp những người khác giới.

Một số người bạn thân thiết của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cũng trả lời phỏng vấn của Dispatch, cho biết nam diễn viên không trả lời qua loa khi cựu MC thông báo mang thai, quyết định bỏ em bé là cả hai đã đồng thuận nhưng Choi Young Ah thay đổi vào phút chót, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi bỏ thai nhi...

Đến sáng 1/11, Dispatch phục dựng lại 284 tin nhắn giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah, trong đó có đoạn chat vào ngày cựu MC thông báo đang mang thai.

Dispatch lại giúp Kim Seon Ho: "Tổ trưởng Hong" đề nghị kết hôn, bạn gái cũ đã nói dối? ảnh 1

Trong bài "bóc phốt" Kim Seon Ho, Choi Young Ah cho biết nam diễn viên trả lời qua loa khi cô thông báo mang thai, lấy lý do sự nghiệp, phụ huynh, hứa hẹn sẽ kết hôn để thuyết phục cô phá thai. Tuy nhiên, theo ảnh phục dựng của Dispatch, bạn gái cũ đã liên lạc với Kim Seon Ho để thông báo về việc cô mang thai trong khi anh đang ghi hình cho 2 Ngày 1 Đêm. Kim Seon Ho không hề hời hợt khi bạn gái thông báo có em bé, mà còn đặc biệt quan tâm, an ủi cô.

Dispatch lại giúp Kim Seon Ho: "Tổ trưởng Hong" đề nghị kết hôn, bạn gái cũ đã nói dối? ảnh 2

Choi Young Ah thông báo mang thai được 6 tuần vào ngày 24/7/2020. - Nguồn: Dispatch

Khi bạn gái thông báo đã mang thai 6 tuần, Kim Seon Ho đã tỏ ra bất ngờ. Choi Young Ah ngay sau đó đã đề cập: "Tuy nhiên, phòng khám này không cung cấp dịch vụ phá thai. Vì vậy, nếu muốn bỏ đứa bé, họ sẽ giới thiệu chúng ta đến một bệnh viện khác". Cựu MC cũng cho biết bác sĩ đề cập đến một số biến chứng nếu tiến hành phá thai và Kim Seon Ho đã an ủi cô đừng lo lắng, mong bạn gái cho anh thời gian để suy nghĩ.

Dispatch lại giúp Kim Seon Ho: "Tổ trưởng Hong" đề nghị kết hôn, bạn gái cũ đã nói dối? ảnh 3

Một số đoạn tin nhắn khác được Dispatch phục dựng. - Nguồn: Dispatch

Trong các tin nhắn sau đó, Kim Seon Ho xin lỗi vì đã không thể bên cạnh cô vào thời điểm đó. Khoảng 15 phút sau đó, Kim Seon Ho đã gửi lại tin nhắn cho Choi Young Ah, bày tỏ muốn báo tin vui với bố mẹ và sẽ chịu trách nhiệm.

Kim Seon Ho tiếp tục nhắn tin cho bạn gái vào tối hôm đó và những ngày tiếp theo, khẳng định sẽ kết hôn với cô nhưng cũng lo lắng vì phải bỏ đứa bé. Cả Kim Seon Ho và Choi Young Ah đều tiếc nuối vì có con sớm hơn dự định. Nam diễn viên cũng chia sẻ cảm thấy buồn nếu phải bỏ diễn xuất, cựu MC bày tỏ bản thân không muốn cả hai có em bé nên phải kết hôn, không thích 2 người gặp nhau chỉ vì trách nhiệm.

Dispatch lại giúp Kim Seon Ho: "Tổ trưởng Hong" đề nghị kết hôn, bạn gái cũ đã nói dối? ảnh 4

Các đoạn tin nhắn sau đó được Dispatch hé lộ là mâu thuẫn giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah về việc cô liên tục nói dối anh - nguyên nhân khiến nam diễn viên đề nghị chia tay.

Ngay đến Dispatch - "ông trùm" chuyên khui tin hẹn hò cùng những bê bối "động trời" cũng đang đứng về phía Kim Seon Ho. Bằng chứng tung ra ngày một rõ ràng khiến netizen càng tin tưởng Kim Seon Ho trong sạch trong ồn ào lần này. Hiện tại, phía Kim Seon Ho và Choi Young Ah đều im lặng sau bài viết của Dispatch.

Cũng trong sáng nay, nhà sản xuất của Sad Tropics xác nhận Kim Seon Ho sẽ ghi hình cho bộ phim vào tháng 12 tới đây. Lịch quay từng được ấn định vào tháng 11 nhưng phải hoãn lại, nguyên nhân được cho là do ồn ào của Kim Seon Ho.

Dispatch lại giúp Kim Seon Ho: "Tổ trưởng Hong" đề nghị kết hôn, bạn gái cũ đã nói dối? ảnh 8
Theo Dispatch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.