Dispatch vào cuộc: Seo Ye Ji là “trùm cuối” trong scandal Kim Jung Hyun xử tệ với Seohyun?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Scandal Kim Jung Hyun từ chối tất cả những cảnh thân mật khi đóng cùng Seohyun (SNSD) trong phim “Time” vẫn chưa hạ nhiệt thì Dispatch đã tiết lộ danh tính “trùm cuối” đứng sau vụ việc ồn ào này.

Ngày 11/4, showbiz Hàn xôn xao với một câu chuyện xảy ra từ ba năm trước, liên quan đến phim Time mà Kim Jung Hyun và Seohyun đóng vai chính. Từ buổi họp báo đến trên trường quay, nam diễn viên từ chối mọi hành động đụng chạm với bạn diễn nữ, thậm chí Seohyun có muốn khoác tay anh để chụp ảnh cho đẹp cũng bị Kim Jung Hyun khước từ.

Dispatch vào cuộc: Seo Ye Ji là “trùm cuối” trong scandal Kim Jung Hyun xử tệ với Seohyun? ảnh 1

Seohyun bị bạn diễn lơ đẹp ngay trên sân khấu

Kim Jung Hyun được cho là đã yêu cầu biên kịch phải chỉnh sửa để gạt bỏ hết mọi cảnh thân mật giữa hai nhân vật chính. Nhân viên đoàn làm phim còn kể rằng khi Seohyun diễn cảnh chạm tay Kim Jung Hyun, nam diễn viên đã lấy khăn ướt lau sạch tay khiến Seohyun phát khóc.

Dispatch vào cuộc: Seo Ye Ji là “trùm cuối” trong scandal Kim Jung Hyun xử tệ với Seohyun? ảnh 2

Diễn cảnh đám cưới cũng nhất quyết không đụng chạm

Mới đây, “hung thần showbiz” Dispatch đã tiết lộ một tin động trời rằng thời điểm đó, Kim Jung Hyun đang hẹn hò với bạn diễn Seo Ye Ji sau khi hai người đóng chung phim Remembering First Love năm 2017. Và chính Seo Ye Ji đã yêu cầu bạn trai không được diễn cảnh thân mật với Seohyun trong phim Time.

Dispatch vào cuộc: Seo Ye Ji là “trùm cuối” trong scandal Kim Jung Hyun xử tệ với Seohyun? ảnh 3

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun từng đóng chung phim

Dispatch đã tung bằng chứng là một đoạn tin nhắn giữa hai người, trong đó Seo Ye Ji nói “Không skinship” (Không đụng chạm) và Kim Jung Hyun trả lời “Anh biết mà” và còn hứa hẹn sẽ không chào hỏi nói chuyện với nhân viên nữ trong đoàn. Theo Dispatch, cũng vì thế mà Kim Jung Hyun đã đề nghị đạo diễn, biên kịch của Time phải cắt bỏ tối đa nắm tay hay ôm hôn, thậm chí cảnh làm đám cưới thì cô dâu chú rể vẫn phải đứng xa nhau.

Dispatch vào cuộc: Seo Ye Ji là “trùm cuối” trong scandal Kim Jung Hyun xử tệ với Seohyun? ảnh 4

Trích đoạn tin nhắn được cho là của Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun

Hiện giờ, Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji chưa lên tiếng về thông tin mà Dispatch đưa ra trong khi netizen vô cùng xôn xao.

Dispatch vào cuộc: Seo Ye Ji là “trùm cuối” trong scandal Kim Jung Hyun xử tệ với Seohyun? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm