Dịu dàng nhỏ nhẹ là thế, mà Suho (EXO) từng nặng lời khiến Johnny (NCT) phát khóc

Dịu dàng nhỏ nhẹ là thế, mà Suho (EXO) từng nặng lời khiến Johnny (NCT) phát khóc
HHT - Suho đã nói gì nặng lời khiến Johnny bật khóc vì tủi thân vậy?

Trong số các trưởng nhóm của K-Pop, Suho luôn được xếp vào danh sách các trưởng nhóm dịu dàng, dễ thương nhất. Thậm chí có đôi lần, Suho còn bị khán giả bảo là quá hiền, chưa đủ độ cứng cỏi để dẫn dắt nhóm nhạc đông người như EXO.

Dịu dàng nhỏ nhẹ là thế, mà Suho (EXO) từng nặng lời khiến Johnny (NCT) phát khóc ảnh 1

Nhưng thực ra Suho lúc cần mềm mỏng thì mềm mỏng, lúc cần mạnh mẽ cũng rất mạnh mẽ đấy nhé. Bằng chứng là có lần, Johnny (NCT) đã tiết lộ rằng một chàng trai dịu dàng như Suho, đã từng nặng lời đến mức khiến Johnny phát khóc. Johnny vốn là thực tập sinh lâu năm nhất trong nhóm NCT, từng ở công ty SM Ent tới 9 năm trước khi được debut.

Johnny và các thành viên EXO

Johnny có thời gian tập luyện chung với các thành viên EXO, từng được nhắm là một thành viên của EXO nhưng vì nhiều lý do mà bị SM Ent chuyển sang đội hình NCT. Thế nên Johnny có mối quan hệ rất thân thiết với nhóm EXO, đặc biệt là thủ lĩnh Suho.

Nhưng có lần, Suho đã phê bình Johnny nhiều đến mức anh chàng bật khóc vì “Em nghĩ anh Suho đã quá nghiêm khắc rồi”. Khi nghe chuyện này, Suho bèn giải thích “Khi ấy tôi đã nói với Youngho (tên tiếng Hàn của Johnny) về rất nhiều vấn đề, chắc chắn đã khiến cậu ấy buồn. Nhưng tôi tin là cậu ấy sẽ cám ơn mình vì đã nói ra nhiều thứ có ích với Youngho mà. Cậu ấy khóc là do nhiều cảm xúc lẫn lộn đó thôi”.

Suho rất thân với Johnny

Quả thực là Johnny cũng biết Suho làm thế vì muốn tốt cho mình. “Em còn trẻ, em còn nhiều điều cần được dạy bảo. Anh Suho đã chỉ dạy em nhiều thứ, có những kinh nghiệm rất quý giá nữa. Anh ấy coi em như em trai vậy”. Còn Suho thì thú nhận rằng anh chàng giờ đã là tiền bối, cần có trách nhiệm chỉ dẫn cho các đàn em trong công ty nhiều hơn. Và mỗi khi thấy Johnny gặt hát thành công cùng NCT, Suho đều rất mừng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm