Dịu Thảo khiến fan nức lòng với bộ ảnh dự thi Miss International Queen 2023

HHT - Trang chủ Miss International Queen Vietnam mới đây đã tung bộ ảnh profile chính thức của Nguyễn Hà Dịu Thảo cho đấu trường nhan sắc Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) 2023. 
Dịu Thảo khiến fan nức lòng với bộ ảnh dự thi Miss International Queen 2023 ảnh 1

Đăng quang Miss International Queen Vietnam 2023, Nguyễn Hà Dịu Thảo nhận được sự ủng hộ nhờ nhan sắc ngọt ngào và khả năng ứng xử thông minh.

Dịu Thảo khiến fan nức lòng với bộ ảnh dự thi Miss International Queen 2023 ảnh 2

Người đẹp sinh năm 2000, sở hữu chiều cao nổi bật 1m83 và nét đẹp vừa ngọt ngào vừa cuốn hút. Ngay từ khi bắt đầu tham gia Miss International Queen Vietnam 2023, Dịu Thảo đã cho thấy cô là một thí sinh mạnh về interview chứ không phải nhan sắc. Người đẹp từng đăng quang cuộc thi Miss Beauty Queen 2022 - một cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới với quy mô nhỏ.

Dịu Thảo khiến fan nức lòng với bộ ảnh dự thi Miss International Queen 2023 ảnh 3

Người hâm mộ nhận xét nhan sắc của Dịu Thảo không chỉ ngọt ngào, mà có thể thay đổi để hợp với nhiều phong cách khác nhau. Người đẹp có thể đổi sang phong cách sắc sảo quyến rũ, mà thần thái vẫn vô cùng ấn tượng.

Tung bộ hình profile chính thức cho đấu trường Miss International Queen 2023, Dịu Thảo nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ. Thậm chí với nhan sắc ấn tượng và khả năng “nuốt mic” khi trả lời ứng xử, không ít người dự đoán người đẹp sẽ lần thứ 2 mang vương miện của cuộc thi về với Việt Nam.

Dịu Thảo khiến fan nức lòng với bộ ảnh dự thi Miss International Queen 2023 ảnh 4

Như vậy, BTC cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 đã giải quyết tốt rắc rối của đêm Chung kết, danh hiệu của Nguyễn Hà Dịu Thảo đã được công nhận, người đẹp sẽ chính thức đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho người chuyển giới Miss International Queen 2023, được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 6 tới đây.

Dịu Thảo khiến fan nức lòng với bộ ảnh dự thi Miss International Queen 2023 ảnh 8
Tin liên quan