<div>Điểm hẹn h&ograve; đầu ti&ecirc;n của hai người tiết lộ điều g&igrave; về cậu ấy?</div>

<div>Điểm hẹn h&ograve; đầu ti&ecirc;n của hai người tiết lộ điều g&igrave; về cậu ấy?</div>
HHT - Mùng 8/3 sắp tới, cũng là lúc "ai đó" có lý do mời bạn đi chơi. Và ở buổi hẹn hò đầu tiên, hãy để cậu ấy chọn địa điểm nhé, bạn có thể biết được rất nhiều về một cậu bạn qua điểm hẹn cậu ấy chọn.

Tiệm kem/ trà chanh ngay gần trường

Cậu ấy là người dễ tính, dễ gần. Và nếu bạn nghĩ cậu ấy thật… dễ dãi khi chọn một địa điểm quá quen thuộc, và có vẻ cậu ấy chẳng cố gắng chút nào, thì bạn nhầm rồi: Cậu ấy có cố gắng đấy. Khả năng lớn là cậu ấy phải suy nghĩ rất kỹ về địa điểm mời bạn đi chơi, bởi vì cậu ấy muốn có một cô bạn gái cũng… dễ tính như mình.

Phán đoán: Cậu ấy thích có mối quan hệ “trên mức tình bạn”, nhưng không phải là cả cuộc đời của cậu ấy đang phụ thuộc vào việc này đâu nhé (vì cậu ấy vốn dễ tính mà).

<div>Điểm hẹn h&ograve; đầu ti&ecirc;n của hai người tiết lộ điều g&igrave; về cậu ấy?</div> ảnh 1

Một quán café nhỏ, độc đáo

Cậu ấy đang cố gắng khác biệt. Phải trưởng thành và tự tin đến một mức độ nhất định thì mới mời bạn gái tới một quán cà phê, nơi người ta thường phải nói chuyện nhiều, và là những chuyện không hời hợt. Rõ ràng cậu ấy coi trọng việc tìm hiểu bạn.

Phán đoán: Cậu ấy trưởng thành, biết những gì mình muốn và không muốn lãng phí thời gian. Hẳn cậu ấy cảm thấy có mối kết nối nhất định với bạn đấy.

Một hoạt động gì đó

Bạn có thể thấy lạ lùng khi cậu ấy gợi ý bạn đi chơi bowling, hay… tennis, hay ít ra là đi bộ; nhưng bước tiếp cận của cậu ấy là tốt đấy. Bởi cậu ấy muốn có một cô bạn có thể cùng nhau chia sẻ các trải nghiệm, và cậu ấy biết không có cách thử nghiệm nào tốt hơn là cứ thử ngay những trải nghiệm đó.

Phán đoán: Cậu ấy muốn xem liệu hai người có thể là bạn tốt được không đã. Và nếu bạn cũng “ưa” cậu ấy + bạn cũng kiên nhẫn, thì bạn đang ở một vị trí rất tốt để có một mối quan hệ thú vị đấy.

<div>Điểm hẹn h&ograve; đầu ti&ecirc;n của hai người tiết lộ điều g&igrave; về cậu ấy?</div> ảnh 2

Bữa tiệc của một người bạn

Nếu cậu ấy mời bạn tới dự tiệc của bạn mình, thì rõ ràng cậu ấy bị bạn cuốn hút rồi, và cậu ấy không ngại “ngầm giới thiệu” bạn với bạn bè. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ là cậu ấy sẵn sàng cho “một mối quan hệ ổn định và lâu dài” ngay lập tức. Đó có thể không phải là ưu tiên của cậu ấy đâu, nhưng ít ra, bạn có thể biết được rõ mục đích của cậu ấy: Hãy cứ vui vẻ đi đã, để xem mọi việc đi đến đâu.

Phán đoán: Cậu ấy có thể chưa sẵn sàng cho chuyện gì to tát, nhưng bạn có thể tìm thấy một mối kết nối lâu dài.

Một tiệm ăn hoành tráng

Về bề mặt thì mọi chuyện có vẻ ổn. Bạn cảm thấy dễ chịu. Bạn được quan tâm. Và bạn rất phấn khích vì cậu ấy… có đủ tiền để mời bạn tới một tiệm ăn quá ngon. Nhưng bạn hãy thận trọng: Một người mời bạn tới tiệm ăn sang trọng ngay buổi đầu tiên thì hẳn sẽ kỳ vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng trở thành bạn gái cậu ấy, hoặc ít nhất là sẽ có buổi hẹn tiếp theo.

Phán đoán: Cậu ấy có thể rất muốn gắn bó với bạn, nhưng cũng có thể cậu ấy chỉ thích phô trương thôi. Nếu bạn thực sự thích cậu ấy và muốn xem mọi chuyện sẽ thế nào, thì hãy lật ngược quân bài và gợi ý một địa điểm ít hoành tráng hơn.

<div>Điểm hẹn h&ograve; đầu ti&ecirc;n của hai người tiết lộ điều g&igrave; về cậu ấy?</div> ảnh 3

Một tiệm ăn mang tính địa phương (quán ăn Thái, quán ăn Tàu, quán Huế…) rất hay ho

Cậu ấy là người nghĩ sáng tạo - riêng việc này đã “ăn điểm” rồi. Hầu hết các cậu con trai đều chọn giải pháp an toàn trong buổi hẹn đầu tiên, nhưng cậu bạn này thử nghiệm bằng một bước tiếp cận mạnh dạn hơn: Cậu ấy muốn xem bạn có ngạc nhiên trước những món ăn và cách phục vụ mới lạ không.

Phán đoán: Cậu ấy biết mình muốn gì. Nếu cảm xúc đến từ cả hai phía, thì bạn sẽ dễ có một mối quan hệ tuyệt vời.

Một địa điểm hoàn hảo

Cậu ấy dường như đã chiến thắng. Địa điểm mà cậu ấy chọn có đủ những yếu tố tuyệt cú mèo. Không hiểu sao cậu ấy chọn được một nơi không quá sang trọng (mà rất dễ thương), không quá ầm ỹ (mọi người đều có thể nói chuyện vừa đủ nghe), và không quá lãng mạn tình củm (chỉ vừa đủ ấm áp). Sự thật có thể là cậu ấy không lạ gì chuyện hẹn hò và làm cho người khác cảm thấy đặc biệt. Và cậu ấy muốn “hạ gục” trái tim bạn một cách nhanh chóng.

Phán đoán: Cậu ấy có thể rất mến bạn và muốn có một tình cảm ổn định. Nhưng cậu ấy cũng có thể là “một tay dày dạn” đấy!

TEAMIRI

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?