<div>Junho bật kh&oacute;c khi Jun.K (2PM) gặp nguy hiểm v&igrave; ng&atilde; từ độ cao 3m</div>

<div>Junho bật kh&oacute;c khi Jun.K (2PM) gặp nguy hiểm v&igrave; ng&atilde; từ độ cao 3m</div>
HHT - Jun.K bị ngã khỏi xe trung chuyển khi chiếc xe này bất ngờ trượt bánh. Thành viên 2PM đã phải hét lên vì đau đớn.

Tối ngày 26/2, 2PM tổ chức buổi biểu diễn nằm trong concert 6 Nights. Không may, trong khi đang đứng trên xe trung chuyển (một loại xe dùng để đưa nghệ sĩ đi vòng quanh sân khấu giao lưu với fan trong các concert), thành viên Jun.K bất ngờ bị ngã khỏi sân khấu cao 3 mét. Jun.K đang ở vị trí nối giữa hai phần của xe trung chuyển. Anh đã không chú ý khi một phần xe trượt bánh, dẫn đến bước hụt và ngã khỏi xe.

<div>Junho bật kh&oacute;c khi Jun.K (2PM) gặp nguy hiểm v&igrave; ng&atilde; từ độ cao 3m</div> ảnh 1

Theo như các fan có mặt ở hiện trường, Jun.K đã hét lên vì đau đớn. Ngay lập tức, nam ca sĩ đã được đội ngũ y tế sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại bệnh viên gần nhất. 2PM đã ra xin lỗi và thông báo hủy buổi biểu diễn sau sự cố của Jun.K. Thành viên Junho đã khóc vì lo lắng.

<div>Junho bật kh&oacute;c khi Jun.K (2PM) gặp nguy hiểm v&igrave; ng&atilde; từ độ cao 3m</div> ảnh 2

JYP Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức của họ liên quan đến vụ việc: "Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment. Chúng tôi chân thành xin lỗi đến tất cả các fan đến tham dự concert của 2PM - 6 Nights vào tối 26/2 vì đã phải chứng kiến tai nạn này. Thành viên của 2PM - Jun. K ngã khỏi sân khấu trong lúc biểu diễn cho concert ngày 26. Thời điểm này, Jun. K đang trải qua những kiểm tra chi tiết tại bệnh viện và lịch các buổi biểu diễn sắp tới sẽ được thông báo sau. Một lần nữa, chúng tôi rất làm tiếc và xin lỗi vì đã làm các fan phải lo lắng quá nhiều".

Hiện tại, theo một số thông tin từ fan, Jun.K đang kiểm tra tại bệnh viện và chấn thương không nghiêm trọng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.