<div style="text-align: left;">15 lời khuy&ecirc;n bỏ t&uacute;i si&ecirc;u hữu &iacute;ch mỗi tuần d&agrave;nh cho bạn</div>

<div style="text-align: left;">15 lời khuy&ecirc;n bỏ t&uacute;i si&ecirc;u hữu &iacute;ch mỗi tuần d&agrave;nh cho bạn</div>
HHT - Những lời khuyên đơn giản, nhỏ xíu giúp bạn vui vẻ, thoải mái hơn trong cuộc sống hàng ngày. Nhớ ghi ngay vào sổ tay nha!

Lời khuyên số 1: Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng đi cắm trại một tuần và không dùng đến các thiết bị điện tử (như điện thoại di động) là một cách để đồng hồ sinh học của chúng ta “khởi động lại”. Bạn sẽ bắt đầu có cảm giác buồn ngủ đúng lúc mặt trời lặn và tỉnh dậy ngay khi mặt trời mọc.

<div style="text-align: left;">15 lời khuy&ecirc;n bỏ t&uacute;i si&ecirc;u hữu &iacute;ch mỗi tuần d&agrave;nh cho bạn</div> ảnh 1

Lời khuyên số 2: Hãy giặt tấm che phòng tắm của bạn với muối ngay lần đầu tiên mới mua về, làm thế nó sẽ không bao giờ bị mốc.

Lời khuyên số 3: Thành công không phải là hạnh phúc. Ngược lại, hãy làm những điều mà bạn cảm thấy hạnh phúc, như vậy là bạn thành công rồi.

Lời khuyên số 4: Trang web UnPlugtheTV.com sẽ chiếu những video thú vị và nhiều thông tin (một cách ngẫu nhiên) cho bạn xem, thay vì việc bạn ngồi xem TV.

Lời khuyên số 5: Nghe nhạc thường xuyên sẽ làm giảm bớt những tổn thương não bộ cho bạn trong tương lai.

<div style="text-align: left;">15 lời khuy&ecirc;n bỏ t&uacute;i si&ecirc;u hữu &iacute;ch mỗi tuần d&agrave;nh cho bạn</div> ảnh 2

Lời khuyên số 6: Nếu bạn thường xuyên mất ngủ buổi đêm vì những suy nghĩ lung tung, hãy kiếm một tờ giấy và viết tất cả những suy nghĩ ấy ra. Cách này sẽ giúp bạn “nhẹ đầu” và dễ ngủ hơn đấy, thử xem nhé!

Lời khuyên số 7: Nếu bạn quyết định “nghỉ chơi” với một vài người mà bạn cho rằng không cần thiết, những điều tuyệt vời sẽ bắt đầu đến với bạn.

Lời khuyên số 8: Hãy để một bánh xà phòng (còn trong hộp) vào tủ đựng quần áo của bạn. Cách này sẽ giúp quần áo của bạn luôn thơm tho và không bị ám mùi “tủ”.

Lời khuyên số 9: Mạng chậm khiến video bạn xem trên YouTube phải “buffering” (chờ load), hãy bấm nút mũi tên lên, và trò chơi rắn săn mồi sẽ bắt đầu.

Lời khuyên số 10: Nếu bây giờ là 2 giờ sáng bạn nên đi ngủ. Vì tất cả những quyết định bạn đưa ra sau 2 giờ sáng đa số đều sai lầm.

<div style="text-align: left;">15 lời khuy&ecirc;n bỏ t&uacute;i si&ecirc;u hữu &iacute;ch mỗi tuần d&agrave;nh cho bạn</div> ảnh 3

Lời khuyên số 11: Ngồi học bài trên những chiếc ghế hơi có thể giúp bạn nâng khả năng tập trung lên tới 50%.

Lời khuyên số 12: Bạn có biết khuôn làm bánh của mẹ có thể dùng để đựng các dụng cụ lỉnh kỉnh trong nhà của bố như đinh, ốc vít, vít nở…?

Lời khuyên số 13: Những chiếc nồi có tay cầm thường có thiết kế một lỗ nhỏ ở cuối tay cầm? Bạn có biết những chiếc lỗ nhỏ ấy ngoài chức năng treo nồi lên còn để làm gì không? Để gài muôi vào khi nấu nướng đấy.

Lời khuyên số 14: Hãy dính bánh xà phòng sắp dùng hết (mỏng dính và khó cầm) vào một bánh mới. Hai bánh xà phòng chập vào làm một vẫn dùng tốt.

Lời khuyên số 15: Hẹn bạn bè đến nhà chơi? Hãy yêu cầu tất cả tắt điện thoại hoặc bỏ điện thoại vào một chiếc hộp để có một buổi trò chuyện thực sự vui vẻ.

KIT KAT

MỚI - NÓNG
Thầy Nguyễn Ngọc Ký ký tặng sách cho Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đoàn năm 2016 ảnh: Ngô tùng
Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Người 'truyền lửa' đã ra đi
HHT - Nhà thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký nằm ở ven thành phố, thuộc một khu dân cư tái định cư. Vì vậy, khi tới viếng và tiễn đưa thầy về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên, bởi với một người đáng kính và nổi tiếng như thầy, sao lại sinh sống trong một khu bình dân như thế.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.