<div>Suboi truyền cảm hứng s&ocirc;́ng qua những c&acirc;u n&oacute;i trong bộ ảnh "Silent Fight"</div>

<div>Suboi truyền cảm hứng s&ocirc;́ng qua những c&acirc;u n&oacute;i trong bộ ảnh "Silent Fight"</div>
HHT - Chỉ mới đăng tải bộ ảnh mang tên "Silent Fight" trong thời gian ngắn, nhưng Suboi đã nhận được những “cơn bão” từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Suboi tiếp tục tạo "bão" trên mạng xã hội facebook khi đăng tải bộ ảnh truyền cảm hứng mới nhất của mình mang tên Silent Fight. Bộ ảnh với thông điệp đầy ý nghĩa, khơi nguồn cho những đam mê và sáng tạo được Suboi thực hiện nghiêm túc bằng chính trải nghiệm của bản thân.

<div>Suboi truyền cảm hứng s&ocirc;́ng qua những c&acirc;u n&oacute;i trong bộ ảnh "Silent Fight"</div> ảnh 1

Bộ ảnh của Suboi tạo được nhiều hiệu ứng lan tỏa trong thời gian ngắn. Cụ thể, khi chỉ vừa post lên Facebook 3 ngày nhưng những hình ảnh này đã có hơn 14 ngàn lượt share và gần 200 ngàn lượt like. Silent Fight được xem là câu chuyện theo đuổi đam mê và những suy nghĩ chân thành của nữ rapper trên con đường sự nghiệp của mình.

“Sống hết mình với đam mê là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ, nhưng điều đó luôn đồng hành với sự hoang mang, cô đơn và sợ hãi. Suboi vẫn đang phải trải qua không ít thử thách trên con đường sự nghiệp hiện nay mà vẫn sống thật với trái tim của mình, đó là điều làm Suboi cảm thấy hạnh phúc. Và Suboi tin chắc mình không phải là người duy nhất nỗ lực trên con đường này” - những chia sẻ chân thành từ chủ nhân của những thông điệp ý nghĩa.

Cùng lắng nghe câu chuyện của Suboi thông qua bộ ảnh Silent Fight để có thể mang đến những cảm hứng tích cực và khơi màu cuộc sống cho chính bạn. Khám phá những điều đặc biệt của cô gái “thích là phải nhích” chắc chắn sẽ là một điều thú vị cho đam mê trong mỗi chúng ta.

<div>Suboi truyền cảm hứng s&ocirc;́ng qua những c&acirc;u n&oacute;i trong bộ ảnh "Silent Fight"</div> ảnh 2

<div>Suboi truyền cảm hứng s&ocirc;́ng qua những c&acirc;u n&oacute;i trong bộ ảnh "Silent Fight"</div> ảnh 3

<div>Suboi truyền cảm hứng s&ocirc;́ng qua những c&acirc;u n&oacute;i trong bộ ảnh "Silent Fight"</div> ảnh 4

<div>Suboi truyền cảm hứng s&ocirc;́ng qua những c&acirc;u n&oacute;i trong bộ ảnh "Silent Fight"</div> ảnh 5

<div>Suboi truyền cảm hứng s&ocirc;́ng qua những c&acirc;u n&oacute;i trong bộ ảnh "Silent Fight"</div> ảnh 6

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm