<div>Tóc Ti&ecirc;n b&acirc;́t ngờ hát Ballad sau thời gian dài chuy&ecirc;n trị EDM</div>

<div>Tóc Ti&ecirc;n b&acirc;́t ngờ hát Ballad sau thời gian dài chuy&ecirc;n trị EDM</div>
HHT - Ngay từ lần đầu tiên trình diễn trong buổi offline FC vào ngày 19/2 vừa qua, ca khúc "Em không là duy nhất" đã “đốn tim” hoàn toàn các fan của Tóc Tiên bởi giai điệu đẹp và ca từ sâu sắc.

Em không là duy nhất là bản Ballad buồn do nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng cho giọng hát của Tóc Tiên. Chia sẻ về sự chuyển hướng đột ngột từ dòng nhạc EDM sang Ballad, Tóc Tiên “thú nhận” rằng cô từng có thời gian thiếu cảm xúc với những bản tình ca buồn. Tuy nhiên, sau khi nghe bản demo của Em không là duy nhất, cộng thêm có nhiều câu chuyện của những người xung quanh khá giống với nội dung bài hát, Tóc Tiên đã tìm lại được cảm xúc và tự tin trình bày ca khúc này.

<div>Tóc Ti&ecirc;n b&acirc;́t ngờ hát Ballad sau thời gian dài chuy&ecirc;n trị EDM</div> ảnh 1

Nữ ca sĩ cũng tin rằng Em không là duy nhất chắc chắn sẽ chạm vào trái tim của rất nhiều khán giả, vì ai cũng từng có lúc yêu hết mình, cũng từng ít nhiều đau khổ vì tình yêu. Chính vì vậym họ sẽ dễ dàng tìm thấy mình trong bài hát - đặc biệt là phái nữ. “Bài hát này Tiên đặc biệt dành riêng cho các bạn nữ - những người luôn chịu nhiều thiệt thòi hơn trong tình yêu” - Tóc Tiên chia sẻ. 

<div>Tóc Ti&ecirc;n b&acirc;́t ngờ hát Ballad sau thời gian dài chuy&ecirc;n trị EDM</div> ảnh 2

Cách đây vài tuần, Tóc Tiên cũng từng tuyên bố với khán giả rằng cô sẽ không tiếp tục đóng khung mình trong phong cách cũ nữa, mà sẽ thay đổi liên tục để trở nên mới mẻ hơn trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, việc “lột xác” từ một cô nàng với mái tóc pixie thời thượng sang một cô gái nữ tính, đằm thắm, kín đáo với mái tóc nâu chấm vai đã khiến khán giả - dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước - vẫn không thể tránh khỏi bất ngờ. Theo Tóc Tiên, hành động này ngoài mục đích là thay đổi hình ảnh của bản thân, Tóc Tiên còn muốn “làm gương” cho các học trò của cô là luôn phá bỏ sự an toàn của chính mình để khai phá xem mình có thể làm được những điều vượt xa tưởng tượng như thế nào. 

<div>Tóc Ti&ecirc;n b&acirc;́t ngờ hát Ballad sau thời gian dài chuy&ecirc;n trị EDM</div> ảnh 3

Toàn bộ phần MV của Em không là duy nhất được Tóc Tiên và ekip Chaidao của đạo diễn Khương Vũ thực hiện trong 2 ngày quay liên tục ở Đà Lạt. Có những cảnh quay khiến cả ekip phải thức dậy từ lúc 4 giờ sáng, đi bộ kết hợp đi xe hàng chục cây số đường đồi để bắt được khung hình với ánh sáng đẹp nhất. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Tóc Tiên trong chuyến đi lần này có lẽ là… hoảng hốt và sợ chết khi ngồi trên xe máy “phóng” lên đèo trong khi phía dưới là vực sâu thăm thẳm. Sau Em không là duy nhấtTóc Tiên sẽ tiếp tục “lột xác” với một hình ảnh rất thú vị cùng một ca khúc nhạc Dance cực kỳ sôi động trong thời gian tới.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm