<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div>

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div>
HHT - Dù bạn chưa từng thử nhảy dù, bạn cũng hãy cứ nhắm mắt lại và thử tưởng tượng. Những khám phá bất ngờ về bản thân sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

Nhảy dù là một môn thể thao nguy hiểm. Thế nhưng, hàng ngày hàng giờ vẫn có nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền để được trải nghiệm cảm giác bước tới cửa máy bay và… ùm, lao vào giữa những đám mây. Đầu tiên, trong cơ thể bạn sẽ có sự gia tăng đột biến của adrenaline, một loại hoóc-môn được sản xuất ra khi bạn sợ hãi. Cảm giác đó đến vào những thời điểm đầu tiên của cuộc nhảy dù: Một là khi đứng chênh vênh nơi cửa máy bay để chuẩn bị nhảy xuống (nơi vô định) và hai là sau khi rơi khỏi máy bay, dù còn chưa mở, bạn cảm thấy ruột gan phèo phổi của mình như bị lộn tùng phèo hết cả lên. Nhưng, khi dù được bật tung ra, cảm giác sợ hãi sẽ bay biến hoàn toàn, nhường chỗ cho sự hưng phấn bao trùm. Thử tưởng tượng mà xem, bạn đu đưa ở lưng chừng bầu trời, xung quanh là thênh thang khoảng không rộng mở, dưới đất cảnh vật như được thu nhỏ trải ra trước mắt, gió vi vút bên tai. Bạn nhìn thấy phía dưới là gì nào?

1. Một cánh đồng tràn ngập cỏ xanh và hoa tươi.

2. Một bãi đá lô nhô hiểm trở.

3. Những con vật hoang dã đang há mồm chờ đợi.

4. Một dòng sông đang chảy lững lờ.

Giải mã nè:

Người ta nói rằng, không phải cú rơi mà chính là sự tiếp đất mới chính là nguyên nhân giết chết bạn. Và hình ảnh mà bạn nhìn thấy ở nơi bạn chuẩn bị tiếp đất sẽ cho thấy thái độ cũng như mong muốn của bạn về tương lai gần sắp tới của mình. Câu trả lời mà bạn chọn sẽ tiết lộ thái độ sống của bạn.

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div> ảnh 1

1. Một cánh đồng tràn ngập cỏ xanh và hoa tươi

Phải nói rằng “độ lạc quan” của bạn gần chạm… tốp. Bạn thậm chí có thể ngửi thấy mùi hoa thơm từ độ cao hơn 2000 m và rất hài lòng khi nhận thấy cỏ mọc đủ dày để làm nệm cho bạn rơi xuống thật êm. Đối với bạn, cuộc sống luôn tươi đẹp và điều đó là hoàn toàn có lý đấy! Chỉ cần bạn đừng lạc quan theo kiểu nhắm tịt mắt và tự tưởng tượng ra hoa thơm bướm lượn là được.

2. Một bãi đá lô nhô hiểm trở

Trời ạ, sao từ trên cao tít với tầm mắt mở rộng bao la, bạn lại chỉ nhìn ra được một bãi đá lởm chởm? Cá là bạn thậm chí còn có cảm giác là mình sắp rơi trúng bãi đá đó luôn. Bạn nên thử chú ý nhiều hơn đến những phần tươi sáng của sự việc. Ví dụ, trong trường hợp này, bạn đang nhảy dù và ít nhất thì dây dù vẫn chưa bị rối cơ mà?

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div> ảnh 2

3. Những con vật hoang dã đang há mồm chờ đợi

Bạn có trí tưởng tượng rất phong phú, cộng thêm khiếu hài hước sẵn có, cho nên dù trong cả những tình huống xấu nhất, bạn vẫn không bỏ qua cơ hội để cười. Thái độ sống lạc quan này khiến cho mọi việc đều trở nên nhẹ nhàng hơn qua lăng kính của bạn. Nhưng, cũng nên lưu ý, đôi khi có những trường hợp cần nghiêm túc một chút, thay vì lạc quan tếu. Nhé!

4. Một dòng sông đang chảy lững lờ

Bạn là mẫu người luôn giữ được sự cân bằng, nhìn nhận sự việc đúng như nó vốn có, không bi quan cũng như không lạc quan quá. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết. Bạn hiểu rõ rằng không ai biết đủ về tương lai để có thể quyết định được điều này điều kia là “tốt” hay “xấu”. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện tại của bạn khá phong phú nên bạn đã đủ “bận rộn” rồi. Chúc mừng bạn!

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div> ảnh 3

PINK-PINK

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...

Có thể bạn quan tâm

Ngạc nhiên với những món ăn mà William - Kate thích nhất: Hóa ra toàn món rất bình thường

Ngạc nhiên với những món ăn mà William - Kate thích nhất: Hóa ra toàn món rất bình thường

HHT - Cặp đôi William - Kate của Hoàng gia Anh không chỉ mua đồ ăn ở quán rồi ngồi ăn ngay ven đường như bất kỳ ai khác, mà hóa ra, những món ăn ưa thích của họ cũng rất bình thường. Đó toàn là những món mà ai cũng có thể tự làm và thưởng thức chứ không phải những món cầu kỳ với nguyên liệu đắt tiền.
Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

HHT - Khi bước vào một mối quan hệ ai cũng hi vọng tìm thấy một tình yêu thực sự, nhưng lại thường quên hi vọng bản thân đủ mạnh mẽ để thoát khỏi một mớ bòng bong độc hại không phải là tình yêu. Rất nhiều người mắc kẹt mãi với một mối quan hệ toxic chỉ vì họ nghĩ rằng mỉnh không xứng đáng và phải mất rất nhiều thời gian mới dứt bỏ được nỗi đau của mình.
Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

HHT - Các fan của Hoàng gia Anh đều rất thích thú trước những bức ảnh mới, khi Công nương Kate đùa với các em bé mà cô gặp. Nhưng điều khiến nhiều người để ý và thấy lạ chính là dáng vẻ của Hoàng tử William trong những bức ảnh đó. Công nương Kate tỏ ra rất thích trẻ con và đã nói rằng cô muốn có thêm con, vậy liệu cặp đôi sẽ có “em bé Hoàng gia” thứ tư hay không?
Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.