<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div>

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div>
HHT - Dù bạn chưa từng thử nhảy dù, bạn cũng hãy cứ nhắm mắt lại và thử tưởng tượng. Những khám phá bất ngờ về bản thân sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

Nhảy dù là một môn thể thao nguy hiểm. Thế nhưng, hàng ngày hàng giờ vẫn có nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền để được trải nghiệm cảm giác bước tới cửa máy bay và… ùm, lao vào giữa những đám mây. Đầu tiên, trong cơ thể bạn sẽ có sự gia tăng đột biến của adrenaline, một loại hoóc-môn được sản xuất ra khi bạn sợ hãi. Cảm giác đó đến vào những thời điểm đầu tiên của cuộc nhảy dù: Một là khi đứng chênh vênh nơi cửa máy bay để chuẩn bị nhảy xuống (nơi vô định) và hai là sau khi rơi khỏi máy bay, dù còn chưa mở, bạn cảm thấy ruột gan phèo phổi của mình như bị lộn tùng phèo hết cả lên. Nhưng, khi dù được bật tung ra, cảm giác sợ hãi sẽ bay biến hoàn toàn, nhường chỗ cho sự hưng phấn bao trùm. Thử tưởng tượng mà xem, bạn đu đưa ở lưng chừng bầu trời, xung quanh là thênh thang khoảng không rộng mở, dưới đất cảnh vật như được thu nhỏ trải ra trước mắt, gió vi vút bên tai. Bạn nhìn thấy phía dưới là gì nào?

1. Một cánh đồng tràn ngập cỏ xanh và hoa tươi.

2. Một bãi đá lô nhô hiểm trở.

3. Những con vật hoang dã đang há mồm chờ đợi.

4. Một dòng sông đang chảy lững lờ.

Giải mã nè:

Người ta nói rằng, không phải cú rơi mà chính là sự tiếp đất mới chính là nguyên nhân giết chết bạn. Và hình ảnh mà bạn nhìn thấy ở nơi bạn chuẩn bị tiếp đất sẽ cho thấy thái độ cũng như mong muốn của bạn về tương lai gần sắp tới của mình. Câu trả lời mà bạn chọn sẽ tiết lộ thái độ sống của bạn.

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div> ảnh 1

1. Một cánh đồng tràn ngập cỏ xanh và hoa tươi

Phải nói rằng “độ lạc quan” của bạn gần chạm… tốp. Bạn thậm chí có thể ngửi thấy mùi hoa thơm từ độ cao hơn 2000 m và rất hài lòng khi nhận thấy cỏ mọc đủ dày để làm nệm cho bạn rơi xuống thật êm. Đối với bạn, cuộc sống luôn tươi đẹp và điều đó là hoàn toàn có lý đấy! Chỉ cần bạn đừng lạc quan theo kiểu nhắm tịt mắt và tự tưởng tượng ra hoa thơm bướm lượn là được.

2. Một bãi đá lô nhô hiểm trở

Trời ạ, sao từ trên cao tít với tầm mắt mở rộng bao la, bạn lại chỉ nhìn ra được một bãi đá lởm chởm? Cá là bạn thậm chí còn có cảm giác là mình sắp rơi trúng bãi đá đó luôn. Bạn nên thử chú ý nhiều hơn đến những phần tươi sáng của sự việc. Ví dụ, trong trường hợp này, bạn đang nhảy dù và ít nhất thì dây dù vẫn chưa bị rối cơ mà?

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div> ảnh 2

3. Những con vật hoang dã đang há mồm chờ đợi

Bạn có trí tưởng tượng rất phong phú, cộng thêm khiếu hài hước sẵn có, cho nên dù trong cả những tình huống xấu nhất, bạn vẫn không bỏ qua cơ hội để cười. Thái độ sống lạc quan này khiến cho mọi việc đều trở nên nhẹ nhàng hơn qua lăng kính của bạn. Nhưng, cũng nên lưu ý, đôi khi có những trường hợp cần nghiêm túc một chút, thay vì lạc quan tếu. Nhé!

4. Một dòng sông đang chảy lững lờ

Bạn là mẫu người luôn giữ được sự cân bằng, nhìn nhận sự việc đúng như nó vốn có, không bi quan cũng như không lạc quan quá. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết. Bạn hiểu rõ rằng không ai biết đủ về tương lai để có thể quyết định được điều này điều kia là “tốt” hay “xấu”. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện tại của bạn khá phong phú nên bạn đã đủ “bận rộn” rồi. Chúc mừng bạn!

<div>Trắc nghiệm vui: Những c&aacute;nh d&ugrave; bay n&oacute;i g&igrave; về bạn?</div> ảnh 3

PINK-PINK

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?