“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một năm, những hiện tượng mạng từng làm mưa làm gió năm 2020 như "Diva bán bánh tráng trộn" Cát Thy, cô Minh Hiếu "bảy miếng đất" và "Chú mèo TikTok" Trần Đức Bo đã có nhiều thay đổi. 

"Diva bánh tráng trộn" Cát Thy: Khu bán bánh tráng đóng cửa, em trai gặp nạn

Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên “bà chủ bánh tráng trộn” Diva Cát Thy với hàng chục video YouTube, clip livestream mỗi ngày. Thời điểm đó, khu vực bán bánh tráng tại Quận 7 (TP.HCM) của Diva Cát Thy như một hội chợ thu nhỏ với rất nhiều gian hàng. Mỗi ngày có đến hàng ngàn người xếp hàng đợi mua bánh tráng và gặp gỡ Diva Cát Thy. Sự nổi tiếng đã khiến Cát Thy được mời đến nhiều sự kiện như người nổi tiếng và giúp cô mua được nhà.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao? ảnh 1
“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao? ảnh 2
Cát Thy từng được mời dự nhiều sự kiện nhờ nổi tiếng trên mạng.

Sau đó, Diva Cát Thy ngừng bán bánh tráng, trở lại với sự nghiệp diễn và hát lô tô. Từ khóa "Diva Cát Thy bánh tráng trộn" cũng dần dần mất hút như những hiện tượng mạng trước đó.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao? ảnh 3

Tuy nhiên, vài ngày trước, Diva Cát Thy bất ngờ đăng những dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình cho biết gia đình đang gặp hoạn nạn, em trai bị tai nạn lao động. Hiện tại tình hình kinh tế của Cát Thy rất khó khăn do dịch bệnh không thể buôn bán, phải đóng cửa tiệm bán bánh tráng.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao? ảnh 4

Cô Minh Hiếu “bảy miếng đất”: Trở lại cuộc sống đời thường, cần mẫn livestream vui vẻ

Cô Minh Hiếu là hiện tượng mạng đình đám từ cuối năm 2019 đầu năm 2020 khi liên tục cho ra đời những phát ngôn gây sốc như "bảy miếng đất, đi đường quyền"... Sức mạnh của cô Minh Hiếu khủng đến mức những nghệ sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tú, Lâm Khánh Chi... phải vào xem và bình luận trong livestream.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao? ảnh 5

Sau những câu nói viral gây bão mạng, cô Minh Hiếu được mời tham dự những sự kiện, được khán giả hâm mộ vây kín. Cô Minh Hiếu còn lên chương trình talkshow của Lâm Khánh Chi và tâm sự về cuộc đời, đó cũng là một trong những tập có nhiều lượt xem nhất của chương trình.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao? ảnh 6

Sau đó ít lâu, hiện tượng cô Minh Hiếu cũng dần lắng xuống. Cô tiếp tục livestream tâm sự vui vẻ nhưng lượt xem ít dần. Cô trở lại đời sống thường ngày. Cô Minh Hiếu từng tâm sự sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao? ảnh 7

“Chú mèo” Trần Đức Bo: Bị khóa tài khoản Facebook, kênh TikTok "bay màu"

Trần Đức Bo là một cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng với những video nhõng nhẽo cực kì đặc trưng. Có một dạo anh chàng thường xuyên là nguồn chế ảnh, chế video vô tận của cộng đồng mạng. Thừa thắng xông lên, anh sản xuất ra nhiều video, không ngại giả gái và ăn mặc phản cảm để tạo sức hút.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao? ảnh 8

Tuy nhiên, đầu tháng 2/2021, vì vấn đề ăn mặc phản cảm và lố lăng, Trần Đức Bo đã vi phạm nhiều lần chính sách của TikTok nên kênh TikTok 1,4 triệu người theo dõi của anh chàng đã bị "bay màu" không dấu vết. Tài khoản Facebook của anh còn bị khóa đăng bài trong 30 ngày. Anh đã lên video clip trần tình, khóc nức nở, gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ anh.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao? ảnh 9

Mới đây nhất, Trần Đức Bo đã trở lại TikTok với tài khoản mới. Trong video TikTok đầu tiên, anh đã hứa sẽ làm những nội dung sạch, hài hước và không ảnh hưởng xấu đến cộng đồng.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy, cô Minh Hiếu - Những hiện tượng mạng năm 2020 giờ ra sao? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?