<div>Tóc Ti&ecirc;n b&acirc;́t ngờ hát Ballad sau thời gian dài chuy&ecirc;n trị EDM</div>

<div>Tóc Ti&ecirc;n b&acirc;́t ngờ hát Ballad sau thời gian dài chuy&ecirc;n trị EDM</div>
HHT - Ngay từ lần đầu tiên trình diễn trong buổi offline FC vào ngày 19/2 vừa qua, ca khúc "Em không là duy nhất" đã “đốn tim” hoàn toàn các fan của Tóc Tiên bởi giai điệu đẹp và ca từ sâu sắc.

Em không là duy nhất là bản Ballad buồn do nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng cho giọng hát của Tóc Tiên. Chia sẻ về sự chuyển hướng đột ngột từ dòng nhạc EDM sang Ballad, Tóc Tiên “thú nhận” rằng cô từng có thời gian thiếu cảm xúc với những bản tình ca buồn. Tuy nhiên, sau khi nghe bản demo của Em không là duy nhất, cộng thêm có nhiều câu chuyện của những người xung quanh khá giống với nội dung bài hát, Tóc Tiên đã tìm lại được cảm xúc và tự tin trình bày ca khúc này.

<div>Tóc Ti&ecirc;n b&acirc;́t ngờ hát Ballad sau thời gian dài chuy&ecirc;n trị EDM</div> ảnh 1

Nữ ca sĩ cũng tin rằng Em không là duy nhất chắc chắn sẽ chạm vào trái tim của rất nhiều khán giả, vì ai cũng từng có lúc yêu hết mình, cũng từng ít nhiều đau khổ vì tình yêu. Chính vì vậym họ sẽ dễ dàng tìm thấy mình trong bài hát - đặc biệt là phái nữ. “Bài hát này Tiên đặc biệt dành riêng cho các bạn nữ - những người luôn chịu nhiều thiệt thòi hơn trong tình yêu” - Tóc Tiên chia sẻ. 

<div>Tóc Ti&ecirc;n b&acirc;́t ngờ hát Ballad sau thời gian dài chuy&ecirc;n trị EDM</div> ảnh 2

Cách đây vài tuần, Tóc Tiên cũng từng tuyên bố với khán giả rằng cô sẽ không tiếp tục đóng khung mình trong phong cách cũ nữa, mà sẽ thay đổi liên tục để trở nên mới mẻ hơn trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, việc “lột xác” từ một cô nàng với mái tóc pixie thời thượng sang một cô gái nữ tính, đằm thắm, kín đáo với mái tóc nâu chấm vai đã khiến khán giả - dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước - vẫn không thể tránh khỏi bất ngờ. Theo Tóc Tiên, hành động này ngoài mục đích là thay đổi hình ảnh của bản thân, Tóc Tiên còn muốn “làm gương” cho các học trò của cô là luôn phá bỏ sự an toàn của chính mình để khai phá xem mình có thể làm được những điều vượt xa tưởng tượng như thế nào. 

<div>Tóc Ti&ecirc;n b&acirc;́t ngờ hát Ballad sau thời gian dài chuy&ecirc;n trị EDM</div> ảnh 3

Toàn bộ phần MV của Em không là duy nhất được Tóc Tiên và ekip Chaidao của đạo diễn Khương Vũ thực hiện trong 2 ngày quay liên tục ở Đà Lạt. Có những cảnh quay khiến cả ekip phải thức dậy từ lúc 4 giờ sáng, đi bộ kết hợp đi xe hàng chục cây số đường đồi để bắt được khung hình với ánh sáng đẹp nhất. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Tóc Tiên trong chuyến đi lần này có lẽ là… hoảng hốt và sợ chết khi ngồi trên xe máy “phóng” lên đèo trong khi phía dưới là vực sâu thăm thẳm. Sau Em không là duy nhấtTóc Tiên sẽ tiếp tục “lột xác” với một hình ảnh rất thú vị cùng một ca khúc nhạc Dance cực kỳ sôi động trong thời gian tới.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.