<div>Trưởng nh&oacute;m Liz "bỏ rơi" hai th&agrave;nh vi&ecirc;n c&ograve;n lại của nh&oacute;m LIME?</div>

<div>Trưởng nh&oacute;m Liz "bỏ rơi" hai th&agrave;nh vi&ecirc;n c&ograve;n lại của nh&oacute;m LIME?</div>
HHT - Liz - trưởng nhóm LIME vừa phát hành teaser ca khúc solo được nhạc sĩ người Hàn sáng tác.

Sau khi ra mắt cách đây 2 năm, nhóm nhạc LIME với 3 thành viên là LIZ (trưởng nhóm), YVONNE EMMA đã đột ngột chuyển hướng hoạt động sang thị trường Hàn Quốc, để lại bao sự tiếc nuối cho các fan hâm mộ Việt. Bởi tại thời điểm đó, V-Pop đang vắng bóng sự xuất hiện của các nhóm nhạc nữ, đồng thời nhóm LIME với sự đào tạo chuyên môn bài bản từ các chuyên gia người Hàn cộng với ưu thế ngoại hình vượt trội hứa hẹn sẽ làm dậy sóng V-Pop.

<div>Trưởng nh&oacute;m Liz "bỏ rơi" hai th&agrave;nh vi&ecirc;n c&ograve;n lại của nh&oacute;m LIME?</div> ảnh 1

Trở về Việt Nam vào cuối năm 2016, nhóm vẫn "im ắng" với các hoạt động nghệ thuật, đồng thời xuất hiện những tín hiệu tách nhóm của LIZ khiến cộng động fan hâm mộ không khỏi hoang mang và lo lắng. Thắc mắc của người hâm mộ chưa được giải đáp thì mới đây, trưởng nhóm của LIME đã bất ngờ tung ra teaser báo hiệu cho sự nghiệp solo của mình. Tuy nhiên, khi liên lạc với Liz thì được cô cho biết đây chỉ là một dự án nằm trong chiến lược phát triển nhóm LIME tại thị trường Việt Nam, sẽ không có việc một thành viên nào nữa phải ra đi.

<div>Trưởng nh&oacute;m Liz "bỏ rơi" hai th&agrave;nh vi&ecirc;n c&ograve;n lại của nh&oacute;m LIME?</div> ảnh 2

Một thời gian dài hoạt động tại Hàn Quốc khiến LIME rất nhớ các fan hâm mộ quê nhà. Đây là thời điểm mà tất cả các thành viên trong nhóm cảm thấy quyết tâm chinh phục V-Pop hơn bao giờ hết. Và bài hát này sẽ là bước khởi động cho sự bùng nổ của LIME trong năm 2017 tại Việt Nam.

<div>Trưởng nh&oacute;m Liz "bỏ rơi" hai th&agrave;nh vi&ecirc;n c&ograve;n lại của nh&oacute;m LIME?</div> ảnh 3

Tuy thời lượng teaser ngắn ngủi nhưng rất dễ nhận thấy MV mới có những cảnh quay đẹp như phim Hàn Quốc cũng như sự tiến bộ trong giọng hát của Liz. Tâm Tư Giữ Riêng Em là bài hát của một nhạc sỹ người Hàn sáng tác và đã được nhóm LIME mua bản quyền chính thức để phát hành tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, toàn bộ phần lời Việt được tất cả thành viên trong nhóm cùng nhau viết ra. Nhóm hy vọng sẽ được người hâm mộ đón nhận cho lần comeback này của trưởng nhóm Liz nói riêng và LIME nói chung.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".