DJ Hoaprox ra mắt sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi hãng thu âm Hà Lan

DJ Hoaprox ra mắt sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi hãng thu âm Hà Lan
HHT - Sau khi ký hợp đồng không lâu với Futurized Records - một trong những hãng thu âm hàng đàu Hà Lan, DJ Hoaprox đã có "trái ngọt" đầu tiên là ca khúc mang tên "Feel So Good".

Fan V-Pop từng không khỏi bất ngờ khi biết tin DJ/ Producer Hoaprox (Nguyễn Thái Hòa) ký hợp đồng với một hãng thu âm đình đám cùa Hà Lan. Đây là tín hiệu đáng mừng cho dòng nhạc EDM của Việt Nam. Có lẽ 2017 là năm "đại thắng" với Hoaprox khi vừa cùng Bảo Thy và Phúc Thiện giành ngôi vị Quán quân The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 lại ngay lập tức "trúng" hợp đồng lớn.

DJ Hoaprox ra mắt sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi hãng thu âm Hà Lan ảnh 1

Futurized Records là một trong những hãng thu âm đầy tiềm năng, được thành lập bởi DJ Top 3 dòng nhạc Future House tại Hà Lan - Debris. Để được kí hợp đồng và hợp tác hãng thu âm này là một điều đáng mơ ước mà không phải nghệ sĩ nào cũng có thể làm được.

DJ Hoaprox ra mắt sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi hãng thu âm Hà Lan ảnh 2

Sau khi kí hợp đồng không lâu, Hoaprox đã có "trái ngọt" đầu tiên là ca khúc mang tên Feel So Good. Dưới sự hỗ trợ từ những nghệ sĩ hàng đầu Hà Lan và khả năng sáng tác nhạc sẵn có, âm nhạc của DJ/Producer Hoaprox đã có những thay đổi đầy mới lạ.

Giai điệu tươi vui được hòa âm phối khí theo thể loại nhạc Future House đang mọi người yêu chuộng, kết hợp với giọng ca ấm áp và truyền cảm của Curtis Clark Jr. đã tạo thêm điểm nhấn cũng như sự lôi cuốn cho Feel So Good.

Hoaprox chia sẻ: “Quá trình hợp tác của Hòa và các nghệ sĩ Hà Lan thời gian vừa qua thực sự khó quên. Đầu tiên có thể kể đến khó khăn về mặt ngôn ngữ cũng như khoảng cách địa lý, mọi việc hai bên chỉ trao đổi qua Internet, đôi khi việc hiểu được ý nhau là cả một vấn đề. Thêm nữa là tiêu chuẩn khắt khe của các nghệ sĩ quốc tế. Họ làm việc hết sức nghiêm túc và đã chia sẻ cho Hòa nhiều kinh nghiệm cần thiết trong sáng tác âm nhạc. Cũng như sản phẩm âm nhạc mới trình làng với khán giả thì phải tới hàng chục bản phối khác nhau được làm đi làm lại thì mới ra được ca khúc Feel So Good hoàn chỉnh".

DJ Hoaprox ra mắt sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi hãng thu âm Hà Lan ảnh 3

Bắt đầu sáng tác và theo đuổi nghệ thuật từ năm 14 tuổi, đến nay DJ/Producer Hoaprox đã trở thành một cái tên quen thuộc với người yêu nhạc điện tử tại Việt Nam.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm