DJ Minh Trí sẽ đứng cùng sân khấu với "huyền thoại nhạc Trance" Armin Van Buuren

DJ Minh Trí sẽ đứng cùng sân khấu với "huyền thoại nhạc Trance" Armin Van Buuren
HHT - Sắp tới, DJ Minh Trí sẽ là một trong những nghệ sĩ Việt Nam cùng đồng hành và biểu diễn trong đêm nhạc EDM với sự xuất hiện của DJ nổi tiếng thế giới - Armin Van Buuren.

Vào ngày 14/12 tới đây, sự kiện âm nhạc EDM hoành tráng nhất năm sẽ diễn ra tại TP.HCM với sự xuất hiện của DJ nổi tiếng thế giới - Armin Van Buuren. Được biết, để đáp ứng yêu cầu của "Ông hoàng nhạc Trance", từ những chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế sân khấu cho tới âm nhạc và những hoạt động bên lề đều đạt tiêu chuẩn của các lễ hội âm nhạc lớn hiện nay như Ultra Music Festival, Tomorrowland, Coachella...

DJ Minh Trí sẽ đứng cùng sân khấu với "huyền thoại nhạc Trance" Armin Van Buuren ảnh 1

Ngoài sự góp mặt của DJ người Hà Lan, chương trình còn có sự xuất hiện của các DJ khác như W&W, Sunnery James & Ryan Maciano. Về phía Việt Nam, những nghệ sĩ được lựa chọn tham gia biểu diễn trong đêm nhạc cũng được phía sản xuất lựa chọn rất kỹ lưỡng và gắt gao như DJ Minh Trí, DJ Tuấn Kruise , DJ Mike Hào... Tất cả sẽ cùng đồng hành trong các pre-show ở Hà Nội và TP.HCM cho tới thời điểm đêm nhạc chính thức diễn ra.

DJ Minh Trí sẽ đứng cùng sân khấu với "huyền thoại nhạc Trance" Armin Van Buuren ảnh 2

"Tôi biết để mời được Armin Van Buuren đến và biểu diễn tại Việt Nam không phải là điều dễ dàng. Và cơ hội đứng cùng sân khấu với huyền thoại âm nhạc nổi tiếng này không phải DJ nào của Việt Nam cũng có được. Nên khi nhận được lời mời, tôi cảm thất rất hạnh phúc và tự hào. Hạnh phúc vì mình được trở thành khách mời trong đêm nhạc và tự hào vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt thời gian qua đã được mọi người ghi nhận. Việc của tôi giờ đây là cố gắng luyện tập, "cháy" hết mình trong đêm nhạc, để bạn bè và những chuyên gia âm nhạc trên thế giới có thể nhìn nhận tích cực hơn về thị trường âm nhạc đang phát triển của Việt Nam." - DJ Minh Trí chia sẻ.

DJ Minh Trí sẽ đứng cùng sân khấu với "huyền thoại nhạc Trance" Armin Van Buuren ảnh 3

DJ Minh Trí cho biết anh đã dành trọn thời gian này để tập trung để lên ý tưởng cho tiết mục, bàn bạc với ê-kíp, chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo nhất để mang đến cho khán giả những phút giây thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất.

Nói về những dự định trong tương lai, DJ Minh Trí bộc bạch anh đang ấp ủ thực hiện một dự án âm nhạc dành riêng cho các tín đồ yêu thích dòng nhạc điện tử. Song song đó, chàng DJ điển trai cũng tiết lộ thêm về hướng đào tạo, hỗ trợ cho các tài năng trẻ có đam mê với lĩnh vực âm nhạc EDM. 

TRANG NGUYỄN - ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm