DJ Minh Trí vượt qua cái bóng quá lớn của "Bước nhảy xì tin" để khẳng định mình

DJ Minh Trí vượt qua cái bóng quá lớn của "Bước nhảy xì tin" để khẳng định mình
HHT - Để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả truyền hình thông qua vai diễn "bad boy" trong "Bước nhảy xì tin" cách đây 8 năm, Minh Trí của hiện tại đã gặt hái nhiều thành công trên con đường âm nhạc với vai trò DJ của mình.

Với cái bóng quá lớn từ bộ phim truyền hình Bước Nhảy Xì Tin, nhiều người cho rằng nam DJ Hà thành sẽ tiếp tục với nghiệp diễn thế nhưng anh lại chọn cách cháy hết mình với âm nhạc. Từ lâu, DJ Minh Trí đã là một cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ Hà Nội nói riêng và giới Hip-Hop Việt Nam nói chung.

DJ Minh Trí vượt qua cái bóng quá lớn của "Bước nhảy xì tin" để khẳng định mình ảnh 1

Năm 2015, chàng DJ cá tính đăng quang ngôi vị Á quân của cuộc thi DJ EDM Việt Nam (Budjs 2015). Cũng chính từ đó, anh bước lên một đỉnh cao mới, bắt đầu làm chủ cảm xúc của các tín đồ âm nhạc điện tử. Đặc biệt, show diễn hoành tráng với huyền thoại DJ Tiesto tại TP.HCM đã đem lại một ấn tượng rõ rệt hơn cho khán giả về Minh Trí.

DJ Minh Trí vượt qua cái bóng quá lớn của "Bước nhảy xì tin" để khẳng định mình ảnh 2

Sau những thành công đạt được, DJ Minh Trí tiếp tục phát triển nghiêm túc, chuyên nghiệp hơn cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh thành lập studio riêng để đào tạo, phát triển hình ảnh cho các DJ khá uy tín tại Hà Nội. Đây cũng là nơi bắt đầu niềm đam mê của nhiều DJ trẻ tài năng của thủ đô.

DJ Minh Trí vượt qua cái bóng quá lớn của "Bước nhảy xì tin" để khẳng định mình ảnh 3

Bên cạnh đó, DJ Minh Trí tiếp tục tham gia trình diễn tại cái festival hàng đầu Việt Nam với những cái tên DJ thế giới đang đình đám như: Yellow Claw, Steve Aoki, W&W, Mashmello, Quintino, Henry Fong... Minh Trí tiếp tục trao dồi kĩ năng để sản xuất các sản phẩm âm nhạc mang đậm tính đường phố, gần đây nhất là track nhạc Cuốn Hút kết hợp với rapper KraziNoize

DJ Minh Trí vượt qua cái bóng quá lớn của "Bước nhảy xì tin" để khẳng định mình ảnh 4

Cuối năm 2017, DJ Minh Trí sẽ có sự trở lại rõ nét với giới trẻ yêu nhạc khi ấp ủ những dự án riêng, đồng thời trở lại với vai trò MC trên truyền hình. Ngoài ra, việc thực hiện các tour lưu diễn từ Bắc tới Nam là một trong những mục tiêu trong thời gian tới của Minh Trí. Thông qua đó, anh hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng chứ không gói gọn trong vai trò của một DJ. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Khang Neo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm