Đố bạn biết case điện thoại mà Tiffany (SNSD) đang dùng có giá bao nhiêu?

Đố bạn biết case điện thoại mà Tiffany (SNSD) đang dùng có giá bao nhiêu?
HHT - Tiffany vừa mới khoe với fan bộ ảnh cực xinh đẹp, và các fan nhanh chóng nhận ra ốp lưng điện thoại mà cô nàng dùng không phải loại bình thường đâu nhé!

Đố bạn biết case điện thoại mà Tiffany (SNSD) đang dùng có giá bao nhiêu? ảnh 1

Tiffany đang dùng điệp thoại iPhone 7 Plus. Nếu chỉ nhìn qua, bạn sẽ thấy ốp điện thoại của Tiffany không có gì đặc biệt, thậm chí cũng không hề nổi bật.

Đố bạn biết case điện thoại mà Tiffany (SNSD) đang dùng có giá bao nhiêu? ảnh 2

Nhưng đây là một sản phẩm đến từ tương hiệu cao cấp Louis Vuitton, mô phỏng hình một chiếc rương với họa tiết đặc trưng của hãng này.

Đố bạn biết case điện thoại mà Tiffany (SNSD) đang dùng có giá bao nhiêu? ảnh 3

Và giá của chiếc ốp lưng này là... 1250 đôla (khoảng gần 30 triệu đồng), đắt hơn cả chiếc điện thoại của Tiffany ấy chứ!

Đố bạn biết case điện thoại mà Tiffany (SNSD) đang dùng có giá bao nhiêu? ảnh 4

Mới đây, có nhiều tin đồn rằng Tiffany đang hẹn hò với rapper Gray trực thuộc công ty AOMG mà Jay Park thành lập. Trong khi dân tình đang bán tín bán nghi thì cả hai công ty đại diện đều lên tiếng phủ nhận. Cả hai phía đều nói rằng TiffanyGray đều chỉ là bạn bè thân thiết đơn thuần, tuyệt đối không hề có chuyện tình cảm gì cả.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".