Đố bạn đoán được độ cao của đôi bốt Lisa BLACKPINK đi trong MV teaser "LALISA"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết BLACKPINK rất thích đi giày siêu cao, nhưng không ít netizen vẫn choáng khi biết chiều cao của đôi bốt màu tím lilac mà Lisa BLACKPINK đi trong MV "LALISA".

Lisa BLACKPINK vừa gây náo loạn mạng xã hội trong đêm với MV teaser của ca khúc LALISA, ca khúc đánh dấu màn debut solo của nữ idol. Ca khúc được đánh giá là có giai điệu bắt tai, hình ảnh đã mắt, Lisa xuất hiện đầy quyền lực. Nữ idol chỉ hát một câu "Say LALISA Love Me, LALISA Love Me", nhưng với giọng hát đầy nội lực, cô ngay lập tức chinh phục được người nghe.

Đố bạn đoán được độ cao của đôi bốt Lisa BLACKPINK đi trong MV teaser "LALISA" ảnh 1

Ngay trong đêm, màn bóc giá trang phục của Lisa cũng được netizen háo hức đón chờ. Không phụ lòng người hâm mộ, chiếc váy đen tuyệt đẹp mà cô mặc trong MV là một thiết kế cao cấp dòng Haute Couture của nhà mốt Giambattista Valli, sản phẩm nằm trong BST mùa Xuân năm 2019.

Đố bạn đoán được độ cao của đôi bốt Lisa BLACKPINK đi trong MV teaser "LALISA" ảnh 2

Ở đoạn đầu teaser, Lisa đi đôi bốt siêu cao, màu tím lilac của thương hiệu Marc Jacobs, đôi bốt có giá hơn 54 triệu đồng, và chiều cao của gót lên tới 17cm. Vẫn biết BLACKPINK không ngại đi giày siêu cao khổng lồ, nhưng không ít netizen vẫn choáng, và thắc mắc không biết Lisa sẽ nhảy thế nào với đôi bốt này.

Đố bạn đoán được độ cao của đôi bốt Lisa BLACKPINK đi trong MV teaser "LALISA" ảnh 3

Trước đó, trong sự kiện quảng bá cho album tại kênh bán hàng Ktown4u, Lisa cũng gây ấn tượng với chiếc vòng cổ vô cùng đơn giản nhưng có giá trị lên tới khoảng 1,4 tỷ đồng. Cô đeo chiếc nhẫn cùng bộ có giá hơn 300 triệu đồng. Cả hai món đều là sản phẩm của thương hiệu Bvlgari mà Lisa làm đại sứ toàn cầu.

Đố bạn đoán được độ cao của đôi bốt Lisa BLACKPINK đi trong MV teaser "LALISA" ảnh 4

MV nhá hàng cũng giúp Lisa BLACKPINK lập kỷ lục mới ngay trong đêm, trở thành video teaser đạt 1 triệu view, 2 triệu view và 3 triệu view nhanh nhất của một nữ nghệ sĩ K-Pop trên YouTube.

Single album LALISA sẽ được phát hành với 4 phiên bản: Màu đen (BLACK Ver.), Màu vàng (GOLD Ver.), KiT ALBUM và phiên bản giới hạn Vinyl LP, thời gian mở pre-order từ 26/8 đến 9/9. Single album sẽ được chính thức phát hành lúc 11 giờ trưa ngày 10/9 (giờ Việt Nam).

Đố bạn đoán được độ cao của đôi bốt Lisa BLACKPINK đi trong MV teaser "LALISA" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm