Đố bạn tìm thấy chú chó đang đi nấp vì sợ bão?

Đố bạn tìm thấy chú chó đang đi nấp vì sợ bão?
HHT - Đây không phải là trò trốn tìm, nhưng người chủ của chú chó Eddie đã rất bất ngờ khi chó cưng của mình đi trốn bão buồn cười như vậy.

Chú chó nhát cáy chạy tọt vào vườn hoa và… biến mất. Thực ra, nó ở ngay đó thôi, nhưng mắt thường hơi khó nhìn thấy. Nào, thử xem, bạn có tìm thấy chú chó trong bức ảnh này không?

Eddie đâu rồi?

Đây là bức ảnh do ông Mike Simcox, 37 tuổi, ở Birmingham (Anh), chụp chú chó Eddie đang đi trốn khi bão sắp tới.

Eddie là giống chó sục Staffordshire, đã 11 tuổi. Theo chú Mike thì Eddie cực nhát và thường rất lo sợ khi có âm thanh của gió bão, sấm chớp.

Chú Mike nói: “Mà không chỉ khi có bão đâu, Eddie hầu như lúc nào cũng lo lắng. Cứ tưởng loài chó thì dũng cảm, nhưng thực ra, trong phần lớn thời gian, Eddie luôn có vẻ mặt hơi sợ hãi”.

Nếu bạn nhìn thật kỹ, bạn sẽ thấy đôi mắt của chú chó lấp ló dưới tán lá đấy.

Bạn đã nhìn ra đôi mắt của Eddie chưa?

Eddie cực kỳ không thích tiếng ồn, nhất là tiếng sấm và pháo hoa” – Chú Mike nói thêm – “Thường những lúc trời bão, nó chạy ngay lên gác và trốn trong phòng tắm, không hiểu sao lần này lại trốn ngoài vườn”.

Bức ảnh này được chụp khi Eddie cố đi trốn lúc trời bắt đầu có mây đen xầm xì và vài tiếng sấm. Chú Mike quyết định chụp lại bức ảnh để xem mọi người có nhìn ra Eddie hay không.

Và đây, khuôn mặt đầy lo sợ của Eddie nhát cáy.

Bức ảnh sau đó đã được chia sẻ rất nhiều lần, và đa số mọi người đều rất buồn cười vì một chú chó nhát cáy hơn cả trẻ con như Eddie.

Theo METRO
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm