Đố bạn tìm thấy chú chó đang đi nấp vì sợ bão?

Đố bạn tìm thấy chú chó đang đi nấp vì sợ bão?
HHT - Đây không phải là trò trốn tìm, nhưng người chủ của chú chó Eddie đã rất bất ngờ khi chó cưng của mình đi trốn bão buồn cười như vậy.

Chú chó nhát cáy chạy tọt vào vườn hoa và… biến mất. Thực ra, nó ở ngay đó thôi, nhưng mắt thường hơi khó nhìn thấy. Nào, thử xem, bạn có tìm thấy chú chó trong bức ảnh này không?

Eddie đâu rồi?

Đây là bức ảnh do ông Mike Simcox, 37 tuổi, ở Birmingham (Anh), chụp chú chó Eddie đang đi trốn khi bão sắp tới.

Eddie là giống chó sục Staffordshire, đã 11 tuổi. Theo chú Mike thì Eddie cực nhát và thường rất lo sợ khi có âm thanh của gió bão, sấm chớp.

Chú Mike nói: “Mà không chỉ khi có bão đâu, Eddie hầu như lúc nào cũng lo lắng. Cứ tưởng loài chó thì dũng cảm, nhưng thực ra, trong phần lớn thời gian, Eddie luôn có vẻ mặt hơi sợ hãi”.

Nếu bạn nhìn thật kỹ, bạn sẽ thấy đôi mắt của chú chó lấp ló dưới tán lá đấy.

Bạn đã nhìn ra đôi mắt của Eddie chưa?

Eddie cực kỳ không thích tiếng ồn, nhất là tiếng sấm và pháo hoa” – Chú Mike nói thêm – “Thường những lúc trời bão, nó chạy ngay lên gác và trốn trong phòng tắm, không hiểu sao lần này lại trốn ngoài vườn”.

Bức ảnh này được chụp khi Eddie cố đi trốn lúc trời bắt đầu có mây đen xầm xì và vài tiếng sấm. Chú Mike quyết định chụp lại bức ảnh để xem mọi người có nhìn ra Eddie hay không.

Và đây, khuôn mặt đầy lo sợ của Eddie nhát cáy.

Bức ảnh sau đó đã được chia sẻ rất nhiều lần, và đa số mọi người đều rất buồn cười vì một chú chó nhát cáy hơn cả trẻ con như Eddie.

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.