Đố bạn tìm thấy chú chó đang đi nấp vì sợ bão?

Đố bạn tìm thấy chú chó đang đi nấp vì sợ bão?
HHT - Đây không phải là trò trốn tìm, nhưng người chủ của chú chó Eddie đã rất bất ngờ khi chó cưng của mình đi trốn bão buồn cười như vậy.

Chú chó nhát cáy chạy tọt vào vườn hoa và… biến mất. Thực ra, nó ở ngay đó thôi, nhưng mắt thường hơi khó nhìn thấy. Nào, thử xem, bạn có tìm thấy chú chó trong bức ảnh này không?

Eddie đâu rồi?

Đây là bức ảnh do ông Mike Simcox, 37 tuổi, ở Birmingham (Anh), chụp chú chó Eddie đang đi trốn khi bão sắp tới.

Eddie là giống chó sục Staffordshire, đã 11 tuổi. Theo chú Mike thì Eddie cực nhát và thường rất lo sợ khi có âm thanh của gió bão, sấm chớp.

Chú Mike nói: “Mà không chỉ khi có bão đâu, Eddie hầu như lúc nào cũng lo lắng. Cứ tưởng loài chó thì dũng cảm, nhưng thực ra, trong phần lớn thời gian, Eddie luôn có vẻ mặt hơi sợ hãi”.

Nếu bạn nhìn thật kỹ, bạn sẽ thấy đôi mắt của chú chó lấp ló dưới tán lá đấy.

Bạn đã nhìn ra đôi mắt của Eddie chưa?

Eddie cực kỳ không thích tiếng ồn, nhất là tiếng sấm và pháo hoa” – Chú Mike nói thêm – “Thường những lúc trời bão, nó chạy ngay lên gác và trốn trong phòng tắm, không hiểu sao lần này lại trốn ngoài vườn”.

Bức ảnh này được chụp khi Eddie cố đi trốn lúc trời bắt đầu có mây đen xầm xì và vài tiếng sấm. Chú Mike quyết định chụp lại bức ảnh để xem mọi người có nhìn ra Eddie hay không.

Và đây, khuôn mặt đầy lo sợ của Eddie nhát cáy.

Bức ảnh sau đó đã được chia sẻ rất nhiều lần, và đa số mọi người đều rất buồn cười vì một chú chó nhát cáy hơn cả trẻ con như Eddie.

Theo METRO
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.