Đo chỉ số “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo, chòm sao nào sẵn sàng “đập chậu giật bông” nhất?

HHT - Đây chỉ là bài viết mang tính lý thuyết, được phân tích dựa trên tính cách chung của 12 chòm sao, bạn tham khảo cho vui, đừng quá nghiêm túc nhé!

Bạch Dương

Gọi Bạch Dương là “trà xanh” thì có vẻ như hơi sai, vì thực ra tính cách của Bạch Dương đúng kiểu “không sợ trời không sợ đất”, chỉ cần họ yêu thích thì sẽ tìm cách đoạt được, không quan tâm “bông đã có chậu” hay chưa! Thường thì Bạch Dương hay suy nghĩ nếu ngón tay đeo nhẫn của người đó còn trống thì tất cả đều “có cơ hội như nhau”. Và nếu ngón tay đó đã có nhẫn thì Bạch Dương sẽ tuyệt đối tránh xa.

Chỉ số làm “trà xanh”: 6.5/10

Đo chỉ số “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo, chòm sao nào sẵn sàng “đập chậu giật bông” nhất? ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu rất dị ứng với mấy cụm từ: Trà xanh, người thứ 3, Tuesday, vì họ không bao giờ có ý định trở thành người như vậy. Tính cách của Kim Ngưu bướng bỉnh đến nỗi, nếu như vì một lý do nào đó mà họ bỗng “tình cờ” trở thành người thứ 3, họ cũng sẽ không rút lui, và sẽ tiếp tục với mối quan hệ đó, vì họ tự cho rằng “mình không có lỗi”.

Chỉ số làm “trà xanh”: 4/10

Song Tử

Song Tử không ngại làm người thứ 3, cũng chẳng ngại dư luận chỉ chỏ này nọ, đôi khi Song Tử trở thành người thứ 3 cũng chỉ với mục đích trải nghiệm cảm giác “yêu trong tội lỗi” nó như thế nào. Tình yêu đó họ không đặt nặng, không nghiêm túc, và Song Tử lại càng không quan tâm tình địch “sống chết” ra sao, họ chỉ cần thoả mãn bản thân thôi!

Chỉ số làm “trà xanh”: 8/10

Đo chỉ số “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo, chòm sao nào sẵn sàng “đập chậu giật bông” nhất? ảnh 2

Cự Giải

Các bạn “Cua” vốn là con người của gia đình, nên khái niệm trà xanh hay người thứ 3 là điều Cự Giải cực kỳ dị ứng. Với Cự Giải, đạo đức gia đình là một điều vô cùng thiêng liêng, không bao giờ họ để bản thân mình phạm phải. Vì thế nên Cự Giải cũng đặc biệt căm ghét những người thứ 3, Cự Giải sẽ không ngại lên án và “ném đá” những kẻ Tuesday. Thậm chí Cự Giải còn hận không thể tiêu diệt được hết những người như vậy luôn ấy!

Chỉ số làm “trà xanh”: 3/10

Sư Tử

Những bạn cung Sư Tử vốn đã có sức hút, nên đôi khi việc trở thành người thứ 3 chỉ là vì họ quá hấp dẫn, khiến cho đối phương quên mất là mình đã có bạn trai/bạn gái. Sư Tử lại không có được sự kiên định tuyệt đối, nên khi bị tấn công theo kiểu được tung hô ngưỡng mộ, họ rất dễ mềm lòng. Việc trở thành người thứ 3 của Sư Tử có vẻ hơi mang yếu tố khách quan nhiều hơn.

Chỉ số làm “trà xanh”: 6/10

Đo chỉ số “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo, chòm sao nào sẵn sàng “đập chậu giật bông” nhất? ảnh 3

Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao có khả năng trở thành người thứ 3 thấp thứ nhì trong 12 chòm sao, đơn giản vì Xử Nữ sống khá nguyên tắc và cầu toàn. Sự cầu toàn của Xử Nữ bao gồm luôn cả việc người họ yêu phải là người tương đối hoàn hảo, và đầu tiên phải là người còn độc thân. Nếu không may thích phải một người thuộc diện “hoa đã có chủ”, Xử Nữ vẫn sẽ đối xử cực kỳ tốt với người đó, vì nhìn đối phương hạnh phúc, Xử Nữ cũng sẽ hạnh phúc theo. Nhưng chắc chắn Xử Nữ sẽ không bao giờ để lộ tình cảm của mình.

Chỉ số làm “trà xanh”: 2.5/10

Đo chỉ số “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo, chòm sao nào sẵn sàng “đập chậu giật bông” nhất? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm