Đọ dáng với Hoa hậu H’Hen Niê trong bộ ảnh đôi, Á hậu Kim Duyên bị lép vế vì chi tiết này

HHT - Bộ ảnh của hai người đẹp trong trang phục đồ bơi tối màu, khoe làn da nâu khỏe khoắn nhận được rất nhiều lời khen của fan sắc đẹp. Tuy nhiên, một số netizen nhận xét thân hình của Á hậu Kim Duyên vẫn chưa thể gây ấn tượng mạnh bằng Hoa hậu H’Hen Niê ở một vài chi tiết.

Với thành tích lọt Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê rất nhiệt tình trong việc truyền kinh nghiệm và cảm hứng cho Á hậu Kim Duyên, đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Đọ dáng với Hoa hậu H’Hen Niê trong bộ ảnh đôi, Á hậu Kim Duyên bị lép vế vì chi tiết này ảnh 1

Mới đây trong tập 4 của seri Road To Miss Universe 2021, H’Hen Niê cũng đã có những lời nhận xét thẳng thắn và vô cùng quý giá, giúp cho kỹ năng catwalk của Kim Duyên được cải thiện hơn. Bằng kinh nghiệm có được tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, nàng hậu nhiệt tình hướng dẫn Kim Duyên phong cách trình diễn, cách biểu đạt cảm xúc khi lên sân khấu.

Đọ dáng với Hoa hậu H’Hen Niê trong bộ ảnh đôi, Á hậu Kim Duyên bị lép vế vì chi tiết này ảnh 2

Hoa hậu H’Hen Niê cũng rất hay chụp đôi cùng đàn em, vừa giúp Á hậu Kim Duyên có cơ hội được học hỏi từ đàn chị, vừa là động lực để Kim Duyên cố gắng hơn.

Đọ dáng với Hoa hậu H’Hen Niê trong bộ ảnh đôi, Á hậu Kim Duyên bị lép vế vì chi tiết này ảnh 3

Trong bộ ảnh đồ bơi mới được hai người đẹp tung ra, có thể thấy nhan sắc của Á hậu Kim Duyên đã thăng hạng rõ rệt, cô có vẻ đẹp sắc sảo, làn da nâu khoẻ khoắn không thua gì Hoa hậu H’Hen Niê.

Đọ dáng với Hoa hậu H’Hen Niê trong bộ ảnh đôi, Á hậu Kim Duyên bị lép vế vì chi tiết này ảnh 4

Tuy nhiên, một số netizen vẫn cho rằng thân hình của Hoa hậu H’Hen Niê quá cực phẩm, đặc biệt là đôi chân và phần xương quai xanh đầy mê hoặc, nên Á hậu Kim Duyên vẫn có phần bị lấn át.

Đọ dáng với Hoa hậu H’Hen Niê trong bộ ảnh đôi, Á hậu Kim Duyên bị lép vế vì chi tiết này ảnh 5

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận, sắc vóc của Á hậu Kim Duyên đang rất hợp với tiêu chí của Miss Universe trong những năm gần đây. Người đẹp cũng được cộng đồng quốc tế đánh giá cao, liên tục lọt Top 10 trong các BXH dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp trên thế giới.

Đọ dáng với Hoa hậu H’Hen Niê trong bộ ảnh đôi, Á hậu Kim Duyên bị lép vế vì chi tiết này ảnh 6

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel vào đầu tháng 12 tới, nhưng ngay từ bây giờ, khán giả yêu quý Á hậu Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

Thời gian bình chọn: Từ ngày 9/11/2021 đến 12:00 đêm 11/12/2021.

Đọ dáng với Hoa hậu H’Hen Niê trong bộ ảnh đôi, Á hậu Kim Duyên bị lép vế vì chi tiết này ảnh 10
Tin liên quan