Do đâu mà Lee Hyori từ chối mọi hợp đồng quảng cáo dù có được trả rất nhiều tiền?

Do đâu mà Lee Hyori từ chối mọi hợp đồng quảng cáo dù có được trả rất nhiều tiền?
HHT - Hơn 10 năm qua, Lee Hyori vẫn là ngôi sao hàng đầu ở K-Pop, và rất nhiều nhãn hàng muốn mời cô làm người đại diện. Nhưng từ năm 2012 đến giờ, Hyori từ chối tất cả mọi lời mời, đồng nghĩa với việc nói không với rất nhiều tiền.

Trước khi lấy chồng và tạm giã từ showbiz, Lee Hyori đã khẳng định cô sẽ không tham gia đóng bất kỳ quảng cáo nào nữa. Khi ấy ai cũng nghĩ Lee Hyori chỉ nói vậy mà thôi. Nhưng khi Hyori tái xuất với show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, cô vẫn giữ nguyên quyết định ấy.

Do đâu mà Lee Hyori từ chối mọi hợp đồng quảng cáo dù có được trả rất nhiều tiền? ảnh 1

Chương trình Hyori’s Bed & Breakfast có mứng rating hơn 10%, lập kỷ lục ở đài cáp jTBC và đương nhiên, giúp cho tên tuổi Lee Hyori vụt sáng trở lại. Hàng loạt nhãn hàng đủ lĩnh vực đã gửi lời mời đến Hyori, sẵn sàng trả thù lao rất cao để mời cô làm người đại diện, nhưng Lee Hyori đã từ chối tất cả.

Do đâu mà Lee Hyori từ chối mọi hợp đồng quảng cáo dù có được trả rất nhiều tiền? ảnh 2

Thậm chí, cô cũng nói không với việc giới thiệu sản phẩm thông qua show thực tế của mình. Rất nhiều thương hiệu muốn bày hàng của họ vào trong ngôi nhà của Hyori, như một cách quảng cáo khéo léo đến khán giả xem show Hyori’s Bed & Breakfast, nhưng Hyori không đồng ý. Tất cả mọi đồ dùng trong nhà Hyori đều vô cùng đơn giản, do chính tay cô lựa chọn chứ không muốn có người khác can thiệp vào. Nói chính xác thì chỉ có chiếc xe chở đoàn làm phim là được tài trợ, vì nó không phải đồ Hyori dùng, và cũng giúp giảm thiểu chi phí sản xuất xuống.

Do đâu mà Lee Hyori từ chối mọi hợp đồng quảng cáo dù có được trả rất nhiều tiền? ảnh 3

Thêm nữa, Hyori khẳng định rằng cô đã kiếm được đủ tiền để sống đến già, nên không cần phải có nhiều tiền hơn nữa. Quan trọng nhất, Lee Hyori kể cô luôn thấy như mình đang nói dối khán giả. Các khán giả có yêu thương Lee Hyori thì mới tin tưởng những điều cô nói, những sản phẩm cô dùng. Nhưng khi làm người mẫu quảng cáo cho một nhãn hàng nào đó, cô sẽ phải nói hay nói tốt về sản phẩm mà chẳng biết nó có tốt thật hay không. Thêm nữa, Lee Hyori đang làm quen với cuộc sống đơn giản, càng ít phụ thuộc vào vật chất càng tốt, mua sắm càng ít càng tốt. Vì thế, Hyori quyết định từ chối tất cả mọi hợp đồng quảng cáo, vì nó không còn phù hợp với cuộc sống của Lee Hyori bây giờ nữa.

Do đâu mà Lee Hyori từ chối mọi hợp đồng quảng cáo dù có được trả rất nhiều tiền? ảnh 4

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm