Đồ diễn của Rosé trên sân khấu solo: Stylist BLACKPINK dùng đúng một chiêu mà cực hiệu quả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì những set đồ nhiều lớp lang có phần phức tạp như outfit của BLACKPINK thì trang phục diễn của Rosé khi solo đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo độ sang trọng và bắt mắt.
Đồ diễn của Rosé trên sân khấu solo: Stylist BLACKPINK dùng đúng một chiêu mà cực hiệu quả ảnh 1

Trên sân khấu solo đầu tiên ở chương trình Inkigayo, ai cũng nhận ra bộ váy hồng này Rosé đã diện trong MV On The Ground. Để tiện thực hiện vũ đạo thì stylist đã cắt ngắn váy, bỏ luôn áo khoác ngoài và nhờ vậy, Rosé nhìn thanh thoát nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật.

Đồ diễn của Rosé trên sân khấu solo: Stylist BLACKPINK dùng đúng một chiêu mà cực hiệu quả ảnh 2

Khi Rosé biểu diễn bài Gone cũng ở Inkigayo, stylist không cần chỉnh sửa nhiều cho Rosé, chỉ cắt ngắn chiếc chân váy phối màu rực rỡ để cô nhìn trẻ trung, cao ráo hơn.

Đồ diễn của Rosé trên sân khấu solo: Stylist BLACKPINK dùng đúng một chiêu mà cực hiệu quả ảnh 3

Ai cũng công nhận nếu Rosé trình diễn một mình thì outfit này đơn giản mà cực hợp dáng. Nhưng vì diễn cùng dàn vũ công mặc đồ tương tự nên nhìn Rosé dễ bị lẫn với nhóm nhảy. Dù sao thì stylist cũng đã có quyết định đúng khi biến chiếc váy dài thành chân váy xòe ngang đùi.

Đồ diễn của Rosé trên sân khấu solo: Stylist BLACKPINK dùng đúng một chiêu mà cực hiệu quả ảnh 4

Tuyệt chiêu cắt ngắn váy tiếp tục phát huy tác dụng để Rosé có được tạo hình xinh xắn điệu đà như tiểu thư mà vẫn khoe được đôi chân dài trên sân khấu.

Đồ diễn của Rosé trên sân khấu solo: Stylist BLACKPINK dùng đúng một chiêu mà cực hiệu quả ảnh 5

Ngoài ra, Rosé cũng có nhiều set đồ đơn giản, tinh tế mà rất hợp mốt trong đợt quảng bá này. Như chiếc váy bất đối xứng này vừa ấn tượng, vừa đủ ngắn để Rosé dễ dàng thực hiện vũ đạo nên stylist không cần chỉnh sửa gì thêm.

Đồ diễn của Rosé trên sân khấu solo: Stylist BLACKPINK dùng đúng một chiêu mà cực hiệu quả ảnh 6

Set đồ đơn giản, thanh nhã này cũng nhận được nhiều lời khen vì tôn được vóc dáng mảnh mai, vòng eo bé xíu và nước da trắng mịn của Rosé. 

Đồ diễn của Rosé trên sân khấu solo: Stylist BLACKPINK dùng đúng một chiêu mà cực hiệu quả ảnh 7

Cũng là áo crop-top và quần jeans nhưng chiếc áo điệu đà với chiếc nơ khổng lồ sau lưng giúp Rosé nhìn rất dịu dàng, nữ tính.

Đồ diễn của Rosé trên sân khấu solo: Stylist BLACKPINK dùng đúng một chiêu mà cực hiệu quả ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm