D.O. EXO bất ngờ được đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình mới

D.O. EXO bất ngờ được đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình mới
HHT - Theo trang tin tức nổi tiếng Naver Hàn Quốc, một thành viên đại diện cho đoàn làm phim vừa lên tiếng xác nhận nam thành viên nhóm EXO D.O. đã được chọn làm diễn viên chính cho dự án phim truyền hình mới "Hundred Day Husband".

Trải qua một năm làm việc siêng năng ở mảng điện ảnh với ba bộ phim Under Dog, Along with The Gods: The Two Worlds và Room 7, nam thành viên của nhóm EXO ngày càng chứng tỏ được thực lực diễn xuất của mình với người hâm mộ. Vai diễn chính đầu tiên ở địa hạt phim truyền hình trong năm mới chính là phần thưởng không thể xứng đáng hơn với D.O..

D.O. EXO bất ngờ được đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình mới ảnh 1

Trong bộ phim cổ trang viễn tưởng Hundred Days HusbandD.O. vào vai hoàng tử Lee-Yool. Nhân vật này là một người cầu toàn nhưng bị tai nạn (bị truy đuổi rơi xuống vách núi), mất trí nhớ và trở thành một người đàn ông bình thường tên là Won Deuk. Tất cả đều cho rằng Lee-Yool đã chết, thế nhưng sau 100 ngày anh bắt đầu đột nhiên quay lại cung điện. Bộ phim tập trung xoay quanh về những việc đã xảy ra trong khoảng thời gian đó.

D.O. EXO bất ngờ được đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình mới ảnh 2

D.O. là thành viên EXO đầu tiên lấn sân sang nghiệp diễn xuất kể từ năm 2014. Vào năm 2014, anh xuất hiện trong It's Okay, It's Love sau một lần xuất hiện đặc biệt trong I Remember You, đáng chú ý vào năm 2016 được đảm nhận vai chính trong một web drama Positive Constitution. Trong năm qua việc không tham gia bất cứ phim truyền hình nào, khiến cái tên D.O. dường như chỉ được khán giả nhớ tới với các sản phẩm điện ảnh, vì thế vai chính trong bộ phim truyền hình lần này ngoài cơ hội để anh chứng tỏ bản thân thì cũng là một thách thức không nhỏ mà anh cần phải vượt qua.

Hundred Days Husband là bộ phim truyền hình dài tập của đài TvN được chắp bút bởi biên kịch của Doctor Champ, Scent of a Woman và My Lovely Girl, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong năm nay.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.