D.O. (EXO) bất ngờ thông báo sẽ nhập ngũ vào mùa hè này

D.O. (EXO) bất ngờ thông báo sẽ nhập ngũ vào mùa hè này
HHT - Tin tức này đến quá đột ngột khiến các EXO-L không khỏi bất ngờ thảng thốt.

Vào ngày 30/5, cộng đồng K-Pop fan nói chung và EXO-L nói riêng cực kỳ bất ngờ khi nghe tin D.O. sẽ nhập ngũ vào ngày 1/7 tới đây. Bất ngờ là vì không ai nghĩ D.O. sẽ nhập ngũ sớm đến vậy vì anh chàng sinh năm 1993. Theo luật nghĩa vụ quân sự hiện hành, D.O. có thể trì hoãn việc nhập ngũ của mình tổng cộng 5 lần và nhập ngũ vào năm 2021, khi anh chàng 28 tuổi. Tuy nhiên, sau khi thảo luận kỹ càng với các thành viên EXO và công ty, D.O. đã bày tỏ ý muốn hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình càng sớm càng tốt.

D.O. (EXO) bất ngờ thông báo sẽ nhập ngũ vào mùa hè này ảnh 1

SM cũng đã xác nhận thông tin này. Như vậy, sau anh cả Xiumin, D.O. sẽ là thành viên thứ hai của EXO lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. SM cũng nói rắng D.O. hy vọng sẽ nhập ngũ một cách lặng lẽ, vì vậy công ty sẽ tôn trọng mong muốn của anh và không tiết lộ thời gian, địa điểm nhập ngũ của D.O. cũng như tổ chức bất kỳ sự kiện riêng biệt nào trong ngày D.O. nhập ngũ.

Thông tin về việc D.O. nhập ngũ đến quá bất ngờ khiến các EXO-L không khỏi cảm thấy buồn. Các fan tôn trọng quyết định của D.O. và chúc anh chàng sẽ thực hiện nghĩa vụ thật tốt, sau đó trở về đoàn tụ với EXO

D.O. (EXO) bất ngờ thông báo sẽ nhập ngũ vào mùa hè này ảnh 2

Sau khi xác nhận việc D.O. nhập ngũ, SM cũng đã thông báo lịch trình tiếp theo của EXO, đó là concert với tên gọi EXO PLANET #5 - EXplOration. Concert dự kiến sẽ diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 19-21/7 và 26-28/7 tại KSPO DOME ở Seoul, Hàn Quốc. Tại concert, EXO sẽ biểu diễn các bài hát thuộc album Don’t Mess Up My Tempo và repackaged album Love Shot. Concert lần này sẽ vắng mặt XiuminD.O. vì thời gian đó, cả hai đang phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

D.O. (EXO) bất ngờ thông báo sẽ nhập ngũ vào mùa hè này ảnh 3
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm