D.O EXO bị ê-kíp "Thử Thách Thần Chết" cho mắc kẹt một mình trên Mặt Trăng xa xôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn bị ám ảnh bởi những điều đáng sợ trong “Thử Thách Thần Chết”, D.O (EXO) giờ đây còn đối mặt với cơn ác mộng lớn hơn nhiều: Mắc kẹt một mình trên Mặt Trăng xa xôi.

Dù đến ngày 2/8/2023 mới chính thức ra mắt khán giả Hàn nhưng bom tấn The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng đã được bán bản quyền cho 155 quốc gia, một con số đảm bảo cho sức hút của phim. Bởi đạo diễn kiêm biên kịch dự án này chính là người đứng sau loạt phim Thử Thách Thần Chết đình đám vài năm trước.

The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng lấy mốc thời gian giả định vào năm 2029 khi tàu vũ trụ Woori Ho của Hàn Quốc bắt đầu cuộc hành trình tới Mặt Trăng. Điều này đã thu hút sự chú ý của thế giới, nhưng một ngọn lửa từ Mặt Trời bùng lên đã nhấn chìm con tàu vũ trụ, chỉ còn lại duy nhất Hwang Sun Woo sống sót vì đang bị mắc kẹt tại Mặt trăng.

D.O EXO bị ê-kíp "Thử Thách Thần Chết" cho mắc kẹt một mình trên Mặt Trăng xa xôi ảnh 1

Sun Woo may mắn sống sót nhưng kẹt lại trên Mặt Trăng.

Vậy là những người ở trên Trái Đất, những nhân vật quyền lực nhất của NASA cũng như Trung tâm vũ trụ Naro của Hàn Quốc đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để đưa Sun Woo trở về an toàn. Làm thế nào để họ vượt qua khoảng cách 384.000 km giữa Mặt Trăng và Trái Đất, xuyên qua bóng tối mịt mùng của không gian để cứu được Sun Woo?

D.O EXO bị ê-kíp "Thử Thách Thần Chết" cho mắc kẹt một mình trên Mặt Trăng xa xôi ảnh 2

Cuộc tranh cãi nổ ra ở căn cứ trên Trái Đất về phương án cứu Sun Woo.

Kịch bản The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng được sự tham vấn kỹ lưỡng từ các nhà khoa học để bám sát thực tế nhất có thể. Đặc biệt, phim sẽ nhấn mạnh vào nỗi cô đơn của con người khi bị mắc kẹt trong khoảng không vô định và chắc hẳn, đây chính là cơ hội để D.O. thể hiện khả năng diễn xuất của mình, khi nhân vật Sun Woo có nhiều phân đoạn nội tâm phức tạp.

D.O EXO bị ê-kíp "Thử Thách Thần Chết" cho mắc kẹt một mình trên Mặt Trăng xa xôi ảnh 3

D.O. sẽ có nhiều đất diễn trong phim này.

Chẳng thế mà đạo diễn Kim Yong Hwa tự tin khẳng định rằng, The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng không chỉ có kỹ thuật xuất sắc mà còn chứa đựng chiều sâu cảm xúc, để chứng minh rằng điện ảnh Hàn Quốc đã phát triển đủ để tạo nên sự riêng biệt so với nhiều bộ phim có chủ đề không gian khác.

D.O EXO bị ê-kíp "Thử Thách Thần Chết" cho mắc kẹt một mình trên Mặt Trăng xa xôi ảnh 4

Kỹ xảo trong phim Hàn ngày càng ấn tượng.

D.O EXO bị ê-kíp "Thử Thách Thần Chết" cho mắc kẹt một mình trên Mặt Trăng xa xôi ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm