D.O. (EXO) chụp hình chúc mừng "Thử thách Thần Chết" đạt 10 triệu vé tại Hàn Quốc

D.O. (EXO) chụp hình chúc mừng "Thử thách Thần Chết" đạt 10 triệu vé tại Hàn Quốc
HHT - Tính tới thời điểm hiện tại, ngay tại Hàn Quốc, bộ phim điện ảnh "Thử thách Thần Chết: Giữa hai thế giới" đã bán ra hơn 10 triệu vé chỉ sau 2 tuần công chiếu.

Ngay khi vừa công chiếu, Thử thách Thần Chết: Giữa hai thế giới (Along with the Gods: The Two Worlds) liền nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả tại Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Nếu như ở Hàn đã đạt được 10 triệu vé, thì tại Việt Nam, bộ phim đã thu về 11 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày công chiếu, tính từ 29.12.2017 đến 01.01.2018.

D.O. (EXO) chụp hình chúc mừng "Thử thách Thần Chết" đạt 10 triệu vé tại Hàn Quốc ảnh 1

Cha Tae Hyun trong vai chính Ja Hong

D.O. (EXO) chụp hình chúc mừng "Thử thách Thần Chết" đạt 10 triệu vé tại Hàn Quốc ảnh 2

D.O. (EXO) trong vai Won Il Byung

Bộ phim không chỉ gây ấn tượng mạnh về nội dung phim sâu sắc chạm vào trái tim người xem, hay về kỹ xảo mà phim mang lại. Bên cạnh đó, phim còn nhận được sự chú ý khi quy tụ hàng loạt các gương mặt điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc như Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi... cũng như dàn cameo (vai diễn khách mời) vô cùng đình đám như Ma Dong Seok, Kim Soo Ahn, Kim Ha Neul...

D.O. (EXO) chụp hình chúc mừng "Thử thách Thần Chết" đạt 10 triệu vé tại Hàn Quốc ảnh 3

Dàn diễn viên đồng loạt chụp hình chúc mừng khi Thử thách Thần Chết đạt được 10 triệu vé

D.O. (EXO) chụp hình chúc mừng "Thử thách Thần Chết" đạt 10 triệu vé tại Hàn Quốc ảnh 4

Ngay khi đạt 10 triệu vé, dàn diễn viên phim Thử thách Thần Chết: Giữa hai thế giới đã cùng nhau chụp hình chúc mừng. Đây cũng là bộ phim Hàn thứ 16 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đạt được thành tích phòng vé "khủng" như thế này.

D.O. (EXO) chụp hình chúc mừng "Thử thách Thần Chết" đạt 10 triệu vé tại Hàn Quốc ảnh 5

Không chỉ vậy, phim cũng tạo nên các trào lưu hóa thân thành Vệ thần và linh hồn thuần khiết; và các đoạn khuyến cáo vui nhộn trước khi ra rạp xem phim Thử thách Thần Chết: Giữa hai thế giới.

Thử thách Thần Chết: Giữa hai thế giới xoay quanh câu chuyện về anh lính cứu hỏa dũng cảm và tốt bụng Ja Hong - người đã chết trong một lần làm nhiệm vụ và ngay lập tức được 3 Vệ thần đưa về địa giới. Ở đó, Ja Hong phải đối mặt với 7 thử thách rất khủng khiếp và khó khăn, vì chỉ có như thế anh mới được gặp Chúa Tể Yeomra, người sẽ quyết định số phận sau cái chết của anh đi về đâu.

Bộ phim hiện đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.